Ngắm trường mẫu giáo với thiết kế hình biểu tượng vô cực

378 lượt xem

Trường mẫu giáo Infinity Kindergarten (∞kindergarten) thu hút người xem với kiểu kiến trúc hình biểu tượng vô cực ∞ trong toán học.

 Trường mẫu giáoInfinity Kindergarten (∞kindergarten) bắt mắt người xem với kiểu kiến trúc hình biểu tượng vô cực ∞ trong toán học.

Được biết, công trình này do kiến trúc sư Wu Hailong phụ trách cùng đội ngũ thiết kế: Wu Hailong, Zhao Lin, Li Sanjian, Chen Liujun, Mao Guang Chii. Trường được xây dựng tại đường Longhao, Thượng Hải.

Nhìn một cách hình dung hóa từ trên cao, trường mẫu giáo Infinity Kindergarten được xem như một khu tổ hợp các công trình nhỏ phức hợp, tạo thành biểu tượng vô cực trên quy mô tổng diện tích 8.375 mét vuông.

Trong một khu đất rộng được bao quanh bởi nhiều khu biệt thự dài ở Thượng Hải, trường mẫu giáo Infinity Kindergarten trở thành một quần thể kiến trúc khác lạ, tạo ra một không gian lý tưởng cho trẻ em trong thành phố.

Nhìn từ trên cao, công trình trông giống như một biểu tượng vô cực. Bên trong chứa nhiều lớp học và không gian công cộng, với một số sân bên trong rộng rãi và tràn ngập cây cối.

Nhìn chung, khác xa với các trường mẫu giáo khác, Infinity Kindergarten có các khối kiến trúc kết nối với nhau tạo thành một biểu tượng vô cực, thông qua việc xếp chồng, sole các không gian không theo một quy tắc nhất định nào cả.

Ngoài ra, Trường mẫu giáo Infinity Kindergarten có 4 kiểu sân gồm sân ngoài trời, sân trong, sân vườn trên mái và sân dưới những tán cây lớn. Những vùng sân này tha hồ cho trẻ tập thể dục, vui chơi, trồng cây và leo trèo.

Còn đây là quang cảnh nội thất một phòng học hình chữ nhật có thiết kế rộng rãi, thoáng đãng.

Cuối cùng là vườn thực vật thu nhỏ nằm ngay trên sân thượng.

Theo cafeland
  • Đánh giá:
  • (57 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo:
Đừng bỏ lỡ thông tin!
Cùng 10.000+ thành viên YouHomers nhận những thông tin mới nhất của thị trường bất động sản được gửi qua email hàng ngày.
Công Nghệ Bất Động Sản YouHomes