Tin mới cập nhật

Nhà ở San Francisco vẫn còn cách xa tầm tay với của rất nhiều người
San Francisco (Mỹ) là nơi có thị trường nhà đất đắt đỏ nhất nước Mỹ.
Bất động sản Thái Nguyên sắp vào
Thái Nguyên nhiều ông lớn BĐS đổ bộ về, thị trường bất động sản tỉnh Thái Nguyên đã trở nên sôi động với sự tăng mạnh về cả nguồn cung lẫn sức cầu cùng nhiều triển vọng phát triển đáng chú ý.
Tại sao BĐS tại Việt Nam lại hấp dẫn đối với người Hàn Quốc?
Theo số liệu của CBRE có tham khảo nguồn của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HOREA), trong 9 tháng đầu năm, có khoảng 1.000 trường hợp khách nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, trong đó phần lớn là khách Hàn Quốc.
Tín dụng đổ vào BĐS gần 1,5 triệu tỷ đồng
Tính đến tháng 8, tín dụng đổ vào bất động sản tăng gần 14,6% so với cuối năm 2018, đạt 1,5 triệu tỷ đồng.
Nam Sài Gòn: Tâm điểm bất động sản của khu vực phía nam
Với sự đầu tư toàn diện, kỹ lưỡng cùng nhiều dự án đột phá, nổi trội, Nam Sài Gòn kỳ vọng trở thành điểm đến và nơi sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân thành đạt.
Chuyên gia Singapore khuyến nghị Đà Nẵng không nên xây dựng cảng Liên Chiểu
Trong nước30/10/2019
Chuyên gia tư vấn Singapore cho rằng dự án xây dựng cảng Liên Chiểu lấn biển toàn bộ, ảnh hưởng đến cảnh quan khu vực Khi đi vào hoạt động, cảng Liên Chiểu có nguy cơ lớn gây ô nhiễm vịnh Đà Nẵng.
Hải Phòng: Chuẩn bị đón chào siêu dự án của FLC Group
Dự án tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại và văn phòng 72 tầng của FLC Group được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng của Hải Phòng. Đây cũng sẽ là một trong ba tòa tháp cao nhất ở Việt Nam.
Năm 2020: Đâu sẽ là điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng?
Năm 2020 có phải là một năm nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? Hãy cùng xem bài phân tích sau đây để có được đính hướng chính xác nhất.
Giá nhà tăng quá nhanh, khả năng sở hữu căn hộ chung cư ngày càng khó
Chỉ trong vòng 5 năm, giá nhà tại TP.HCM đã tăng 50 - 60%. Trong khi đó, nguồn cung nhà ở có giá 1 tỉ đồng ngày càng khan hiếm. Giấc mơ an cư lạc nghiệp của nhiều người ngày càng xa vời.
Bất ổn thị trường BĐS những tháng cuối năm
GS Đặng Hùng Võ nhận định thị trường đang có những biểu hiện bất ổn, nếu không kiểm soát tốt, những bất ổn này có thể để lại nhiều hệ quả.
Long An: BĐS trỗi dậy nhờ cú hích hạ tầng
Hạ tầng phát triển nhanh và mặt bằng giá đất còn thấp là hai yếu tố giúp thị trường bất động sản Long An gia tăng sức hút đối với các nhà đầu tư.
Đồng Nai:
Khi sân bay Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm tại các đô thị vệ tinh hình thành sẽ giúp kích thích thị trường bất động sản khu vực này bứt phá trong tương lai.
Long An: Thị trường bất động sản bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc
Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân của TP.HCM. Chính lợi thế này đã tạo ra "cơn sốt" đầu tư vào thị trường bất động sản Long An thời gian qua
Nhiều doanh nghiệp bất động sản muốn trực tiếp làm nước sạch
Trong nước23/10/2019
Với tình trạng ô nhiễm không khí và nước tại Hà Nội đang báo động hiện nay. Nhiều chủ doanh nghiệp bất động sản bày tỏ nguyện vọng muốn trực tiếp làm nước sạch
Hạ Long khẳng định vị thế là thị trường bất động sản hấp dẫn nhất cả nước
Là mảnh đất “màu mỡ với lợi thế về du lịch và sự phát triển mạnh của kinh tế những năm gần đây, Hạ Long đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư trở thành thị trường bất động sản sôi động bậc nhất cả nước.