Tin mới cập nhật

Thanh Hóa: Flamigo đề xuất ý tưởng hình thành quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến quy mô 1.350ha
Flamigo lên ý tưởng hình thành quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến với công viên chuyên đề Safari và công viên vui chơi giải trí sôi động hiện đại trên quy mô 1.350ha.
Năm 2020: Đâu sẽ là điểm nóng bất động sản nghỉ dưỡng?
Năm 2020 có phải là một năm nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng? Hãy cùng xem bài phân tích sau đây để có được đính hướng chính xác nhất.
Bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định sức hút trước sự khủng hoảng của Condotel
Trước sự khủng hoảng của Condotel cùng với sự gia tăng nhu cầu du lịch trong nước bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được coi là "lựa chọn vàng" cho người tìm kiếm trên cả nước.
Toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2019
Thị trường bất động sản 2019 có những bước thay đổi ngoạn mục và tăng trưởng rõ rệt, đặc biệt là những khu vực nằm tại miền trung như Bình Thuận, Ninh Thuận….
BĐS Quy Nhơn: Nhiều ông lớn
Sở hữu 143 km đường bờ biển cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ ít nơi nào có được, Quy Nhơn - Bình Định được đánh giá là điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á.
Phú Quốc giữ
Sự xuất hiện của nhiều "ông lớn" với các dự án khủng không chỉ chứng tỏ tiềm năng của lĩnh vực du lịch của đảo ngọc mà còn định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang nơi đây ở một tầm cao mới.
Dấu ấn đa sắc màu của bất động sản Nam Phú Quốc
Phú Quốc đang được đầu tư phát triển một cách vượt bậc để khai thác tối đa giá trị tiềm năng vốn có cũng như tạo thêm nhiều dấu ấn trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.
Huế: Khu nghỉ dưỡng Nama chưa được cấp phép
Sở KH&ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa tổ chức cuộc họp giải quyết vướng mắc dự án khu nghỉ dưỡng Nama (Nama Resort) tại 85 Nguyễn Chí Diểu, phường Thuận Thành, TP Huế.
Tình hình bất động sản nghỉ dưỡng 2019 sau thời gian chững lại
Theo các chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư, bất động sản nghỉ dưỡng luôn được xem là phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư với mức tăng trưởng ổn định trong những năm qua.
Phú Quốc - Trung tâm du lịch biển mang tầm Quốc tế
Cũng giống như Maldives, Bali, Phuket hay Sentosa, Phú Quốc đang đi đúng hướng khi kịp thời bổ sung những trung tâm giải trí, thương mại sầm uất ở Nam đảo, bên cạnh các khu resort hạng sang.
Thời kỳ hoàng kim của BĐS du lịch Quảng Ninh
Theo đánh giá sơ bộ do tỉnh Quảng Ninh, thị trường BĐS nói chung, phân khúc BĐS du lịch tại Quảng Ninh nói riêng vẫn tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, phát triển mạnh, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.
Yếu tố chủ chốt nào làm cho Tuy Hòa trở lại đường đua bất động sản?
Tuy Hòa (Phú Yên) sở hữu khá nhiều lợi thế cho bất động sản nghỉ dưỡng, đó cũng là yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư
Phú Quốc trước cuộc
Từ một làng chài hoang vắng, Phú Quốc nay đã có được ngôi vị mới trên bản đồ du lịch quốc tế nhờ những dự án trọng điểm. Phú Quốc trước cuộc "đổi ngôi" sẽ như thế nào?
BĐS Đông Nam Bộ: Hành trình trở thành
Hội đủ các các yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường được nhận định sẽ trở thành điểm nóng ,là "Trái tim du lịch biển" khu vực Đông Nam Bộ.
BĐS nghỉ dưỡng: Dòng tiền sẽ đổ vào phân khúc nào?
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang đạt đỉnh của chu kỳ khi đón nhận dòng tiền lớn. Bên cạnh biệt thự, nhà phố xây sẵn hoặc condotel, phân khúc nào sẽ là "miếng bánh béo bở" để các nhà đầu tư "xuống tiền".