Tin mới cập nhật

Tường tận kế hoạch lừa 2.500 tỉ của Alibaba
Nguyễn Thái Luyện - CEO Alibaba chỉ đạo nhân viên thu gom đất không đủ tình trạng pháp lý là đất ở rồi vẽ nên các dự án lý tưởng khiến khách hàng tin tưởng rút hầu bao.
Gần 1.000 khách hàng tới công an tố cáo công ty Alibaba lừa đảo sau 3 ngày
Chỉ trong vòng 3 ngày làm việc để tiếp nhận, cơ quan điều tra TPHCM đã tiếp nhận gần 1.000 đơn của người dân tố cáo công ty Alibaba.
Hà Nội: Khởi tố giám đốc lừa đảo môi giới mua bán nhà ở xã hội
Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết đang điều tra vụ án Ngô Minh Hưng (SN 1981), Giám đốc Công ty TNHH phát triển nhà Phú Hưng, can tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện: Tiếp tục bị gia hạn tạm giữ
Sáng 23-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa ra quyết định tạm giữ lần 1 đối với ông Nguyễn Thái Luyện (SN 1985, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba) để điều tra hình sự.
Hé lộ
Qua làm việc, Nguyễn Thái Lĩnh - Tổng giám đốc Công ty Alibaba đã khai nhận hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản với hàng ngàn khách hàng của công ty lên tới con số hàng tỉ đồng.
Khách hàng của địa ốc Alibaba liệu có mất trắng?
Hàng trăm khách hàng trót xuống tiền mua sản phẩm dự án của công ty Alibaba như đang “ngồi trên đống lửa vì lo mất trắng quyền lợi và không biết ai sẽ giải quyết quyền lợi cho họ.
Người dân lao đao sau cơn
Khách hàng hoang mang chứng kiến các chi nhánh văn phòng, dự án "ma" hoang tàn... là những gì xảy ra khi Chủ tịch HĐQT và giám đốc Công ty CP Địa ốc Alibaba bị bắt giữ.
Khách hàng của Alibaba lo lắng trắng tay khi biết tin đầu tư vào dự án
Tối khuya 18/9, hàng trăm khách hàng đang đội mưa đứng nhìn lên các ô của sổ đang sáng đèn của Công ty CP địa ốc Alibaba mà như ngồi trên đống lửa
Triệu tập Phó Tổng giám đốc Alibaba để điều tra vụ án chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỉ
Xoay quanh vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của Công ty CP Địa ốc Alibaba.Công an TP HCM đã triệu tập Phó tổng giám đốc phụ trách đối ngoại và đào tạo bà Huỳnh Thị Ngọc Như để làm việc
Bộ Công an trả lời vê việc bắt TGĐ Alibaba Nguyễn Thái Lĩnh
Tạm giam tổng giám đốc công ty Alibaba Nguyễn Thái Lĩnh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản