Tin mới cập nhật

TP HCM: Mua bán
Thời gian trở lại đây, nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm kiếm những căn nhà cũ nát, với giá thấp hơn nhiều so với giá nhà phổ biến trong khu vực. Liệu xu hướng này có chứa đựng rủi ro gì không?
Đầu tư BĐS ở nước ngoài: Mất trắng tiền vốn vì không nắm được quy trình
Khi đầu tư bất động sản ở nước ngoài nếu không nắm rõ quy trình, nhà đầu tư dễ vi phạm những quy tắc chung và bị phạt lên đến 120.000 USD hoặc thậm chí là mất trắng tiền vốn.
Hà Nội: Làn sóng mua nhà từ khách Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan
Nguồn cung, giao dịch căn hộ trong quý III tại Hà Nội đều giảm so với quý trước. Lượng khách Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan chiếm khoảng 85% lượng khách nước ngoài mua nhà ở Việt Nam.
Thanh Hoá, Nghệ An: Xu hướng đầu tư mới của các ông lớn BĐS
Các thị trường Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng… chững lại cả về nguồn cung và giao dịch. Nghệ An và Thanh Hoá trở thành thị trường "béo bở" cho các ông lớn trong giới BĐS.
Lời khuyên của chuyên gia: Đầu tư cho cái đầu trước khi đầu tư bất động sản
Thị trường BĐS nằm 2019 có quá nhiều biến động, vì vậy mỗi nhà đầu tư cần thực sự tỉnh táo và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi dồn hầu bao cho bất cứ dự án nào.
 Donald Trump: Bí quyết thành công khi đầu tư BĐS
Hãy cùng tìm hiểu triết lý kinh doanh bất động sản của Donald Trump - vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Tư duy kinh doanh của ông luôn được nhận xét đầy tính thực tế và vô cùng hiệu quả.
Cục nam châm thu hút vốn đầu tư bất động sản các tỉnh phía Nam TPHCM nằm ở điểm nào ?
Lân cận TP.HCM đã hình thành những điểm hấp dẫn, đón nhận tốt nguồn vốn đầu tư vào phát triển nhà ở.
Những thành phố tiềm năng trong 10 năm tới
Những nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận dài hạn từ những thành phố hạng hai của Ấn Độ, Trung Đông và Trung Quốc. Đây được dự đoán là những thành phố tiềm năng trong tương lai.
Dự án cầu Cát Lái nối liền Đồng Nai với TPHCM sẽ được xây dựng như thế nào?
Trong nước06/09/2019
UBND tỉnh Đồng Nai triển khai dự án cầu Cát Lái nối Đồng Nai và TPHCM theo hình thức đầu tư và phương án triển khai thực hiện các hạng mục công trình.
Vũ khí quan trọng khi đầu tư bất động sản
Trong đầu tư bất động sản có một tiêu chí con quan trọng hơn cả sinh lời, đó là tiêu chí gì?
Khu vực phía Tây Hà Nội ngày càng sốt
Trong nước09/04/2019
Khu vực Tây Hà Nội đang ngày càng trở nên thu hút và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cơ sở hạ tầng phát triển, sự trỗi dậy của khu Tây Hà Nội sẽ biến nơi đây thành khu vực sống lý tưởng cho gia đình bạn.
Vốn FDI đang đổ vào phân khúc bất động sản nào?
(PL)- Theo số liệu của UBND TP.HCM, trong hai tháng đầu năm 2019, tính cả vốn đầu tư mới và thông qua hình thức góp vốn, mua cổ phần, TP thu hút được 1,02 tỉ USD đổ vào thị trường bất động sản (BĐS).