Tin mới cập nhật

Hà Nội: Căn hộ hoàn thiện ngày càng được ưa chuộng
Quý III/2019, lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, dẫn dắt bởi nguồn cầu mua ở thực. Nhóm khách hàng này ngày càng có xu hướng chọn các dự án đã hoàn thiện nhờ sự tiện lợi.
Hà Nội: Cẩn trọng khi đầu tư mua đất Đông Anh
Giá đất nền tại Đông Anh đang ở trong thời kỳ đỉnh cao nhất hưng các chuyên gia cũng lưu ý các nhà đầu tư cần cẩn trọng nếu không muốn rơi vào bong bóng sốt đất.
Hà Nội: Xu hướng đầu tư BĐS thay đổi
Thị trường BĐS Hà Nội những tháng cuối năm có sự thay đổi nhẹ. Giá bán của các phân khúc căn hộ chung cư theo các quý đều có xu hướng tăng, các căn hộ dịch vụ cho thuê tăng trưởng nhanh chóng.
Hà Nội: Đến bao giờ người dân mới hết khổ vì ô nhiễm?
Trong nước17/10/2019
Thời gian gần đây, vấn đề về ô nhiễm không khí và nguồn nước trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Nhiều người tự hỏi đến bao giờ họ mới hết khổ vì ô nhiễm?
FIA chính thức phê duyệt lịch thi đấu Giải đua F1 Grand Prix 2020
FIA đã phê duyệt lịch thi đấu chính thức của Giải F1 2020. Chặng đua F1 Vietnam GrandPrix 2020 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 03 - 05/04/2020, chặng số 3 sau Úc và Bahrain.
Hà Nội: Đã tìm ra nguyên nhân nước có mùi lạ
Trong nước15/10/2019
Phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Hoàng Văn Thức thông tin trong buổi họp ngày 14/10 rằng đã tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng nước sinh hoạt có mùi khét tại Hà Nội.
5.500 tỷ thâu tóm quỹ đất phát triển Imperia Smart City từ HBI
Tổng mức đầu tư phần dự án chuyển nhượng khoảng 5.596 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý 4/2024...
 Hà Nội: Chất lượng chung cư xuống cấp trầm trọng
Bỏ ra hàng tỉ đồng để mua một căn chung cư nhưng khi nhận nhà, nhiều người dân không khỏi hoang mang, thất vọng bởi chất lượng và thiết kế căn hộ không như chủ đầu tư quảng bá.
Chung cư HH Linh Đàm: Người dân đồng loạt căn băng rôn đòi sổ hồng
Cuối tuần qua, hàng trăm hộ dân sinh sống tại khu chung cư HH Linh Đàm căng băng rôn đòi "sổ hồng" bên ngoài ban công tạo lên "làn sóng" băng rôn ở hàng loạt khu chung cư Linh Đàm.
Hiểu đúng về tình trạng ô nhiễm tại Hà Nội
Trong nước02/10/2019
Bài viết là quá trình tác giả tìm hiểu và tổng hợp thông tin về tình trạng ô nhiễm tại Hà Nội, giúp người đọc hiểu đúng về tình trạng ô nhiễm hiện nay tại Hà Nội
Thiết kế nhà bê tông được chú trọng thông gió tại Hà Nội
Công trình là một ngôi nhà 1 trệt 120m2 dành cho một gia đình nhỏ gồm có 3 thành viên được xây dựng tại Thanh Trì, Hà Nội.