Tin mới cập nhật

Đẳng cấp của khách sạn đắt nhất thế giới chính là đây
Empathy Suite tại Palms Casino Resort (Mỹ) hiện là căn phòng khách sạn đắt nhất thế giới với chi phí 100.000 USD/đêm (tương đương 2,3 tỷ đồng) theo Business Insider.
Bất ngờ thiết kế khách sạn mang kiến trúc toán học tại Tây Ban Nha
Youhomes ( TH ) - Với cách thiết kế xoay chiều sole các căn phòng về các hướng khác nhau, tòa nhà khách sạn 4 tầng Sir Joan Ibiza tưởng chừng bình thường nhưng cực kỳ độc đáo.
Vì sao tòa nhà lồng nhôm lại thu hút đến vậy ?
Tòa nhà độc đáo này là công trình chung cư công cộng nằm ở Washington, Hoa Kỳ do kiến trúc sư Morris Adjmi trực tiếp thiết kế.
Ngây ngất với bảo tàng quốc tế mang hình con tàu ảo ảnh
Đội thiết kế Rogers Stirk Harbor + Partners đã hoàn thành tòa nhà bảo tàng văn hóa mới ở Mỹ có tên là Bảo tàng Quốc tế Spy. Công trình gây ấn tượng với một khối màu đen góc cạnh.
Khám phá văn phòng với thiết kế hình quyển sách hoành tráng ở ngoại ô Hà Nội
Tổng thể khuôn viên tập đoàn văn phòng là 6 khối nhà nằm trên một con dốc bên cạnh hồ nước yên tĩnh và nhiều cây cối, phong cảnh hữu tình được xây dựng ở ngoại ô cách Hà Nội khoảng 30km và mất 40 phút
Cùng ngắm nhìn trung tâm nghiên cứu với thiết kế hình quạt ở Mỹ
Kết hợp tông màu mạ đồng lạ mắt cùng cách thiết kế ấn tượng, trung tâm nghiên cứu mới của trường Isenberg thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.
Khám phá trung tâm nghiên cứu sáng tạo hình sao 4 cánh
Nhà đẹp10/09/2019
Trung tâm nghiên cứu sáng tạo toàn cầu Haier, do kiến trúc sư DC Alliance, Snøhetta trực tiếp thiết kế và xây dựng, nằm ngay tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, với tổng diện tích 35.451 m2.
Khiến báo Mỹ trầm trồ - Ngôi nhà lồng tại Đà Nẵng có gì đặc biệt?
Chỉ có diện tích 5m x 20m, nhưng với thiết kế ấn tượng và đặc biệt, căn nhà lồng tại Đà Nẵng khiến nhiều người thích thú.
Cùng ngắm nhìn tòa nhà thép carbon đục lỗ độc đáo
Không những là một tòa nhà văn phòng cao cấp, Profiles còn thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Con tàu gây ảo giác tại bảo tàng quốc tế
Nhà đẹp09/09/2019
Bảo tàng Quốc tế Spy tọa lạc tại L'Enfant Plaza Washington DC gây ấn tượng với một khối màu đen góc cạnh cột màu đỏ lấp lánh và bức tường kính ngoằn ngoèo.
Khách sạn khổng lồ lơ lửng bên mỏ đá
Nhà đẹp09/09/2019
Khách sạn độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là Shimao Wonderland Intercontinental, một khách sạn 5 sao nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc.