Tin mới cập nhật

Hút mắt với sự phức tạp của trung tâm khoa học Phaeno
Phaeno, tòa nhà lớn nhất được xây dựng bằng bê tông tự đầm ở châu Âu. Được đặt tại Wolfsburg, Đức và là một Trung tâm khoa học do kiến trúc sư Zaha Hadid trực tiếp thiết kế.
Sự khác biệt trong khu phức hợp căn hộ Central Saint Giles
Central Saint Giles- khu phức hợp trung tâm nằm ở London, Anh được nhào nặn bởi bàn tay phù thủy của kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Renno Piano.
Độc lạ với trường mẫu giáo
Trường mẫu giáo The Giraffe Center với kiến trúc cực kỳ đặc biệt nổi bật giữa vùng ngoại ô nước Pháp. Công trình này là một thiết kế của kiến trúc sư Peteelatte Laporte.
 Bí mật về dải nhà đúc nằm cân bằng ở Vương quốc Anh
Công trình kiến trúc nhà ở kỳ quái này mang tên Bal Bal Barn nằm tại Suffolk, Vương quốc Anh, do đội kiến trúc sư MVRDV đẳng cấp thế giới trực tiếp thiết kế và xây dựng.
Cùng ngắm nhìn tòa nhà được mệnh danh trái tim ở Ikast
Heart in Ikast là công trình gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ kiến trúc độc lạ và rất có sức hút.
Tại sao OVO Wroclaw tạo nên sự khác biệt ở Ba Lan
OVO Wroclaw được xây dựng tại Warsaw, Ba Lan là một trong những dự án rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Dự án Tương lai MIPIM trong hạng mục thương mại và giải trí tại lễ trao giải Cannes.
Khối lập phương siêu khổng lồ tại Hồng Kông
The Forum là công trình kiến trúc được thiết kế bởi đội kiến trúc sư Aedas, mang cấu trúc hình lập phương độc đáo, thu hút sự chú ý giữa lòng trung tâm thành phố Hong Kong
 Ngỡ ngàng trước tháp Jaam xiên vẹo như sắp đổ
Jaam Tower là một tòa tháp chung cư nằm tại Tehran, Iran được nhào nặn bởi đội ngũ kiến trúc sư tài năng gồm Parham Taghioff, Ali Daghigh, Deed Studio.
Bất ngờ thiết kế khách sạn mang kiến trúc toán học tại Tây Ban Nha
Youhomes ( TH ) - Với cách thiết kế xoay chiều sole các căn phòng về các hướng khác nhau, tòa nhà khách sạn 4 tầng Sir Joan Ibiza tưởng chừng bình thường nhưng cực kỳ độc đáo.
Vì sao tòa nhà lồng nhôm lại thu hút đến vậy ?
Tòa nhà độc đáo này là công trình chung cư công cộng nằm ở Washington, Hoa Kỳ do kiến trúc sư Morris Adjmi trực tiếp thiết kế.
Sự thật không ai ngờ về toà nhà mỏng nhất Libăng
Tòa nhà hẹp nhất ở Beirut, Libăng - được xây dựng không phải vì thiếu không gian mà bởi một lý do khác.
Tòa nhà sở hữu dáng hình nhìn cái đã muốn yêu ngay
Heartbeat@Bedok do công ty kiến trúc ONG & ONG trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Singapore.
Tại sao ngôi nhà hình tam giác ở Singapore lại thu hút đến vậy
Với mọi công trình thì mặt tiền của ngôi nhà đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, ngôi nhà tại Singapore này cũng vậy. Nó không những gây ấn tượng bởi thiết kế mặt tiền độc lạ.
Ghé thăm trường học hình mũi tàu khổng lồ ở Brazil
Trường học Roberto Herbster Gusmão nằm ở Av. Cornélio Viana, Sete Lagoas - MG, Brazil, do đội kiến trúc sư Gustavo Penna Arquitoeto e Associados trực tiếp thiết kế và xây dựng.
Những gì bạn không biết về dải nhà có lớp áo cầu thang ngoài “bắc cầu”
Điều gì đã tạo nên ưu thế của Sonata- công trình kiến trúc nhà ở độc đáo, hấp dẫn và thu hút bậc nhất Mexico?