Tin mới cập nhật

Cùng Shark giải mã bí quyết thành công trong lĩnh vực bất động sản hạng sang
Trong nước07/10/2019
Để thành công trong lĩnh vực tư vẫn bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản hạng sang không phải là điều dễ dàng. Vậy "bí quyết để tư vấn - thành công trong lĩnh vực này là gì?"
Nên mua hay thuê chung cư?
Mua hay thuê chung cư khi ở thành phố lớn là lựa chọn khó khăn cho nhiều người dân. Yếu tố cơ bản nhất là do mức thu nhập còn hạn chế.
Giao dịch BĐS: Coi chừng sập bẫy ‘công chứng vi bằng’
Công chứng vi bằng không phải là văn bản công chứng, chứng thực, không có giá trị pháp lý xác nhận các hợp đồng, giao dịch bất động sản.
Giao dịch BĐS: Khách hàng gặp rủi ro từ các thỏa thuận đặt cọc
Lợi dụng bất cập của chế định “đặt cọc” các “đầu nậu” BĐS sử dụng các phương thức như: thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ; thỏa thuận góp vốn; thỏa thuận hợp tác đầu tư... gây rủi ro cho khách hàng.
Những lưu ý khi cho người nước ngoài thuê nhà
Trong nước18/07/2019
Thị trường nhà cho người nước ngoài thuê vẫn là mảnh đất màu mỡ đối với các doanh nghiệp bất động sản và cá nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ các quy định của pháp luật về điều kiện, thủ tục.
Video quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
Video hướng dẫn quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
Quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
Quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
4 cách giữ ngôi nhà luôn thơm mát
Nhà đẹp18/06/2019
Với những mẹo vặt đơn giản dưới đây chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ luôn thơm tho và thơm mát.
Cách làm mất mùi hôi nhà vệ sinh vĩnh viễn
Nhà đẹp15/06/2019
Nhà vệ sinh là nơi bạn thường xuyên phải "chạy ra chạy vào" hàng ngày, bởi vậy dù các chị em luôn lau chùi, cọ rửa nhà vệ sinh mỗi ngày, nhưng như thế vẫn chưa đủ để chúng luôn thơm tho.
Bắt thóp những chiêu trò thổi giá đất lên cao ngất ngưởng
Thời gian qua báo chí đã phản ảnh rất nhiều về vấn đề giá đất tăng lên bất thường tại các địa phương. Nguyên nhân của việc này chủ yếu xuất phát từ những chiêu trò của giới “cò” đất.
Mẫu hợp đồng mua bán nhà cập nhật năm 2019
Cập nhật mẫu hợp đồng mua bán nhà đất mới nhất năm 2019.
Sai lầm khi làm nội thất khiến căn hộ vừa xấu vừa tốn tiền
Chia sẻ kinh nghiệm của một gia đình khi không làm nội thất ngay từ đầu, có dư khoản nào mới là sửa sang, sắm thêm đồ đạc nên căn hộ trông nhếch nhác, không đồng bộ.
Những điều bạn cần biết khi thuê nhà chung cư lần đầu
Đối với những người thuê nhà lần đầu không hề dễ dàng để tìm được căn hộ ưng ý, phù hợp với kinh tế. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn nên tham khảo khi đi thuê chung cư.
Bài học “xương máu” sau vụ người thuê nhà ở Hoàng Mai, Hà Nội bị đuổi ra khỏi nhà
“Làm sao để được không bị lừa?”, đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đi thuê nhà. Để không bị lừa, tốt nhất hãy trở thành những người đi thuê thông minh, có kiến thức.
Bảo hiểm cháy nổ - chủ đầu tư hay người mua chung cư phải đóng?
Những vụ cháy nghiêm trọng tại các tòa nhà chung cư liên tiếp xảy ra trong thời gian vừa qua đã khiến vấn đề mua bảo hiểm cháy nổ chung cư được quan tâm hơn bao giờ hết