Tin mới cập nhật

Được và mất gì khi đầu tư căn hộ chung cư?
Chung cư càng ngày càng phổ biến trong đời sống người dân đô thị. Liệu có nên đầu tư vào loại căn hộ này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có lựa chọn dễ dàng hơn trước khi quyết định đầu tư.
Đồng Nai: Cơ hội trở thành triệu phú khi đầu tư đất Nhơn Trạch
Nhơn Trạch Đồng Nai đang là một trong những khu vực mà các nhà đầu tư muốn hướng đến.Tuy nhiên cũng giống như tất cả các bất động sản khác bên cạnh những tiềm năng to lớn thì nó cũng tiềm ẩn rủi ro.
Thị trường bất động sản Việt Nam đang trở thành tầm ngắm của Hàn Quốc
Hàn Quốc đã và đang tìm kiếm thị trường thay thế và Việt Nam trở thành một trong những thị trường hàng đầu lọt vào ''tầm ngắm'' của các nhà đầu tư Hàn Quốc
Đất nền vùng ven Hà Nội đón làn sóng đầu tư dịp cuối năm
Xu hướng nhà đầu tư bất động sản (BĐS) dịch chuyển về các tỉnh vùng ven ngày càng lan rộng, bởi đây là lựa chọn tất yếu khi thị trường BĐS Hà Nội gần như đã cạn nguồn cung.
Bình Thuận: Thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, ưu tiên rót vốn hàng loạt dự án nghỉ dưỡng triệu đô
Từ những làng chài yên bình bên biển xanh, Bình Thuận được chú ý dần và đang được định hướng trở thành Trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia.
Đầu tư BĐS ở nước ngoài: Mất trắng tiền vốn vì không nắm được quy trình
Khi đầu tư bất động sản ở nước ngoài nếu không nắm rõ quy trình, nhà đầu tư dễ vi phạm những quy tắc chung và bị phạt lên đến 120.000 USD hoặc thậm chí là mất trắng tiền vốn.
Sóc Sơn: Khởi công dự án Trường đua ngựa đầu tiên tại Việt Nam gần 10.000 tỷ đồng
UBND Thành phố đề nghị đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, bàn giao đất cho nhà đầu tư sớm triển khai dự án, với mong muốn đưa dự án vào sử dụng trong tháng 10/2020
Thanh Hoá, Nghệ An: Xu hướng đầu tư mới của các ông lớn BĐS
Các thị trường Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng… chững lại cả về nguồn cung và giao dịch. Nghệ An và Thanh Hoá trở thành thị trường "béo bở" cho các ông lớn trong giới BĐS.
Mua biệt thự triệu đô ở Việt Nam - Xu hướng mới của giới đại gia Hàn Quốc
Nhiều công ty bất động sản đang đánh giá cao thị trường Hàn Quốc trong nỗ lực thu hút khách nước ngoài mua nhà.
Bắc Ninh: Dự án khu thương mại dịch vụ tổng hợp Phật Tích kêu gọi nhà đầu tư
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh vừa công bố từ 11/10 - 25/12/2019 sẽ phát hành hồ sơ mời thầu Dự án Đầu tư xây dựng khu thương mại dịch vụ tổng hợp Phật Tích, huyện Tiên Du.
Cơn sốt đất nền tại TP.Thanh Hóa
Với xu hướng ngành du lịch đang tăng trưởng mạnh, phân khúc đất nền ở Thanh Hóa có lợi thế nghỉ dưỡng là kênh thu hút mạnh dòng vốn mới xuất hàng loạt các siêu dự án, kéo theo cơn "sốt" đất nền.
Bên cạnh những hình thức truyền thống như đẩy nhanh tiến độ dự án, ưu đãi cho khách hàng,...nhiều doanh nghiệp BĐS hiện còn tìm những cách khác biệt để hút người mua nhà.
Long An: Nhà đầu tư âm thầm “săn” đất sổ đỏ
Những khu dân cư được hình thành trong các cụm khu công nghiệp, hạ tầng đồng bộ, pháp lý đầy đủ đang thu hút nhà đầu tư (NĐT) và người ở thực vì những khu vực này sẽ dến sang nhượng và cho thuê hơn.
Bất động sản Việt Nam lọt
Theo khảo sát với 400 tỷ phú tại Hàn Quốc, các câu trả lời cho thấy Việt Nam là thị trường an toàn và đầy tiềm năng quốc gia, được ưu tiên nhất cho đầu tư bất động sản tại nước ngoài.
Bình Thuận đang có 50 dự án tỷ USD chờ nhà đầu tư trong và ngoài nước
Với tiềm năng của mình, Bình Thuận xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn mà mục tiêu hướng tới là trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.