Tin mới cập nhật

Thanh Hóa: Flamigo đề xuất ý tưởng hình thành quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến quy mô 1.350ha
Flamigo lên ý tưởng hình thành quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến với công viên chuyên đề Safari và công viên vui chơi giải trí sôi động hiện đại trên quy mô 1.350ha.
Thanh Hoá, Nghệ An: Xu hướng đầu tư mới của các ông lớn BĐS
Các thị trường Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng… chững lại cả về nguồn cung và giao dịch. Nghệ An và Thanh Hoá trở thành thị trường "béo bở" cho các ông lớn trong giới BĐS.
Tiết lộ 2 thị trường bất động sản thu hút nhất Việt Nam hiện nay
Tại hai thị trường này, giao dịch BĐS vô cùng sôi động, nhiều dự án bán hết hàng chỉ trong vài tháng, đất đấu giá vừa ra hàng đã bán hết.
Thanh Hóa: 17 năm mòn mỏi chờ tái định cư giữa lòng di tích
Mặc dù có chủ trương di dời khỏi vùng lõi di tích Lam Kinh từ 17 năm trước, nhưng đến nay 31 hộ dân tại xã Xuân Lam vẫn phải sống lay lắt trong những căn nhà chật chội, dột nát mòn mỏi chờ tái định cư
Không chỉ có có đất nền ven biển các tỉnh miền trung, chung cư tại các "thủ phủ" công nghiệp đang là đích nhắm cuối năm của giới đầu tư bất động sản.
Thanh Hoá: Căng thẳng phiên đấu giá có một không hai
Sau những phiên đấu giá căng thẳng liên tiếp gần 8h, “đất vàng” dự án Khu dịch vụ thương mại, văn phòng và dân cư thuộc Khu đô thị Đông Hương, TP. Thanh Hóa đã tìm được chủ.