Tin mới cập nhật

Nhờ người khác đứng tên mua nhà: Cả tiền và tình đội nón ra đi
Rất nhiều trường hợp nhờ người thân, bạn bè đứng tên mua nhà hộ rất có thể dẫn đến những tranh chấp không đáng có về sau nếu không có hợp đồng, thỏa thuận chặt chẽ trước đó.
Mua đất không chính chủ liệu có mạo hiểm?
Mua đất không chính chủ, người mua rất dễ vướng vào tranh chấp, đồng thời ảnh hưởng đến các quyền lợi chính đáng của người sử dụng đất.
Qua mặt công chứng: Mất tiền tỷ vì hợp đồng giả
Với thủ đoạn làm hợp đồng giả mạo, cùng sai sót của công chứng viên, chị Thanh TP. HCM có nguy cơ mất cả tỷ đồng vào tay kẻ lừa đảo.
8 quyền lợi người mua bất động sản hình thành trong tương lai cần biết
Các chuyên gia nhận định, trong giao dịch bất động sản hiện nay, nếu các chủ đầu tư, bên phân phối luôn có sự chuẩn bị kỹ về luật thì người mua nhà thường thiếu kinh nghiệm về vấn đề này.
Bạn sẽ chẳng bao giờ bán được nhà trong các trường hợp
Bán nhà vốn dĩ đã không phải chuyện dễ dàng khi thị trường bất động sản đang không ngừng biến động như ngày nay. Đặc biệt, với một số tình huống, khả năng bán được nhà của bạn gần như là không thể.
Những điểm quan trọng cần lưu ý trong hợp đồng thuê nhà
Hợp đồng là những thỏa thuận của những bên liên quan, vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong vấn đề đất đai, dưới đây là một số điểm đáng quan tâm trong hợp đồng thuê nhà để tránh rủi ro, hiểu lầm.
Quy trình mua bán nhà đất đã có sổ đỏ
Mua nhà là một dấu mốc quan trọng, do đó bạn phải rất cẩn thận khi mua nhà để tránh gặp những rắc rối hay rủi ro không đáng có.