Tầm quan trọng của việc lựa chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh
Màu sắc phong thủy hợp với bản mệnh liên quan mất thiết đến cuộc sống của mỗi người. 5 bản mệnh lại có những màu sắc phù hợp khác nhau mà không phải ai cũng nắm rõ.
Bất ngờ với bộ sưu tập
Nhà đẹp22/08/2019
"Én nhỏ" Triệu Vy là một cái tên quen thuộc với khán giả yêu điện ảnh. Ít người biết được ngoài những thành công trong điện ảnh, cô còn sở hửu một khối lượng BĐS đồ sộ.
Dùng bóng đèn hỏng trang trí cho căn phòng của bạn cực độc đáo
Bóng đèn hỏng tưởng chừng không thể tái chế lại có thể trở thành vật trang trí tuyệt vời cho căn nhà của bạn, chỉ bằng vài bước cơ bản sau đây.
Xem hướng nhà cho người tuổi Hợi đầy đủ nhất
Tuổi Hợi là có vận mệnh tốt về tiền tài, đất đai. Nhưng nếu gia chủ tuổi Hợi không có kiến thức về phong thủy thì có thể phạm những lỗi theo thuyết phong thủy đem lại những điều không may mắn.
Xem hướng nhà cho người tuổi Dậu mới nhất 2019
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể đầy đủ về cách xem hướng nhà cho người tuổi Dậu.
Xem hướng nhà cho người tuổi Mùi chính xác nhất
Những người tuổi Mùi nên chọn hướng nhà như thế nào cho hợp lý, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn những thông tin để có thể chọn được một căn hộ hay một ngôi nhà tốt nhất với tuổi Mùi.
Xem hướng nhà cho người tuổi Ngọ mới nhất 2019
Bạn sinh vào tuổi Ngọ đang có ý định mua nhà, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà tốt với tuổi Ngọ và những cách hóa giải nếu không hợp tuổi.
Xem hướng nhà tốt cho người tuổi Tỵ
Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những hướng nhà tốt xấu với những người tuổi Tỵ có năm sinh khác nhau cũng như các hóa giải nếu chọn phải hướng nhà không tốt.
Xem hướng nhà cho người tuổi Mão mới nhất
Ngôi nhà có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mỗi người vì vậy việc xem hướng nhà đúng phong thủy rất quan trọng. Sau đây là cách xem hướng nhà cho người tuổi Mão.
Xem hướng nhà phù hợp cho người tuổi Dần chính xác nhất
Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Dần sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình và đem tài lộc đến với ngôi nhà.
Xem hướng nhà cho người tuổi Tuất đầy đủ nhất
Xem hướng hợp tuổi chuẩn phong thủy cho chủ nhà tuổi Tuất giúp cho tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Tuất nên chọn hướng nhà nào để thêm phần vượng phát?
Xem hướng nhà cho người tuổi Thìn mới nhất 2019
Đối với người tuổi Thìn, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.
Xem hướng nhà phù hợp cho tuổi Sửu mới nhất
Bạn tuổi Sửu đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ mới, bài viết này sẽ giúp bạn có được cách lựa chọn hướng nhà phù hợp.
Xem hướng nhà phù hợp với người tuổi Tý chuẩn xác nhất
Những người tuổi tý khi muốn mua nhà nên chọn hướng nhà như thế nào là tốt, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cơ bản giúp người tuổi tý chọn nhà.
Xem hướng nhà phù hợp với tuổi Thân chuẩn nhất
Yếu tố phong thủy khi xây hay mua nhà rất quan trọng để chọn được hướng nhà phù hợp, giúp đem đến nhiều điều may mắn cho chủ nhà. Bài viết này sẽ phân tích các hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Thân.