Tin mới cập nhật

Cập nhật những Mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất 2020
Pháp lý/Thuê nhà1354 người đã đọc
Hợp đồng thuê nhà là một văn bản quan trọng, là căn cứ thỏa thuận giữa người đi thuê nhà và người cho thuê nhà về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên. Tải mẫu hợp đồng thuê nhà.
Mẫu thông báo về việc chấm dứt và thanh lý hợp đồng thuê nhà theo đúng quy định pháp luật
Pháp lý/Thuê nhà480 người đã đọc
Khi bên cho thuê hoặc bên thuê nhà không muốn thực hiện hợp đồng thuê nhà nữa cần thông báo về việc chấm dứt hợp đồng và thanh lý hợp đồng thuê nhà. Cùng YouHomes tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Mẫu hợp đồng thuê nhà trọ mới nhất
Pháp lý/Thuê nhà738 người đã đọc
Việc thuê nhà trọ, phòng trọ ngày càng phổ biến với những người đi làm việc xa nhà, sinh viên... tập trung nhiều tại các thành phố lớn. Tham khảo mẫu hợp đồng thuê nhà trọ mới nhất do YouHomes gợi ý!
Thủ tục công chứng hợp đồng thuê nhà theo quy định mới nhất 2020
Pháp lý/Thuê nhà1434 người đã đọc
Thuê và cho thuê nhà là một trong số những giao dịch phổ biến hiện nay, kéo theo việc hợp đồng thuê nhà được sử dụng thường xuyên. Vậy hợp đồng thuê nhà có cần công chứng để có giá trị pháp lý không?
[Hỏi đáp] Bên thuê nhà có được phép cho thuê lại nhà đang thuê không?
Pháp lý/Thuê nhà696 người đã đọc
Có nhiều người với mục đích hưởng tiền chênh lệch từ việc cho thuê nhà đang thuê xảy ra phổ biến. Theo quy định của pháp luật, bên thuê nhà có được phép cho thuê lại nhà đang thuê hay không?
Mẫu hợp đồng thuê nhà kinh doanh, thuê nhà làm văn phòng
Pháp lý/Thuê nhà844 người đã đọc
Hợp đồng thuê nhà kinh doanh, thuê nhà làm văn phòng là một văn bản quan trọng, là căn cứ thỏa thuận giữa người đi thuê nhà và người cho thuê nhà về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên.
Biện pháp và thủ tục hòa giải về tranh chấp đất đai
Pháp lý453 người đã đọc
Biện pháp hòa giải là các bên tranh chấp tự giải quyết tranh chấp của mình một cách ổn thỏa nhất. Việc hòa giải thường được tiến hành sau khi thương lượng giữa các bên đã không đạt được kết quả.
Có được xây dựng nhà trên đất tranh chấp không?
Pháp lý324 người đã đọc
Việc tranh chấp đất đai là việc xảy ra thường xuyên trong quá trình sử dụng đất. Vậy có được xây dựng nhà khi đất có tranh chấp hay không?
Cách tính thuế xây dựng nhà ở mới nhất 2020
Pháp lý412 người đã đọc
Thuế xây dựng nhà ở là loại thuế vô cùng quan trọng. Khi xây dựng nhà ở cần nộp những loại thuế nào? Cách tính thuế xây dựng nhà ở như thế nào?
4 loại thuế, lệ phí và phí cần phải nộp khi nhận mua bán chuyển nhượng đất
Pháp lý/Mua nhà664 người đã đọc
Đối với những người mua đất, ngoài việc tìm hiểu về giá trị thông tin, tính hợp pháp đất thì còn phải chú ý đến các loại lệ phí, phí, thuế cần phải nộp khi mua bán nhượng đất có liên quan.
Có nên mua nhà trả góp? Cách mua nhà trả góp hiệu quả!
Hình thức mua nhà trả góp đang dần trở thành xu hướng mua nhà được nhiều gia đình lựa chọn bởi người mua không phải thanh toán ngay 100% giá trị của ngôi nhà. Đây là một giải pháp lâu dài và tối ưu.
Cách xem hướng cổng nhà theo tuổi và hợp phong thủy
Phong thủy/Phong thủy theo hướng1029 người đã đọc
Tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng nhà theo tuổi tốt và xấu. Vậy xem hướng cổng nhà theo tuổi như nào sẽ mang lại sự may mắn cũng như tài lộc cho gia đình?
Cách thiết kế bàn thờ trong phòng khách sao cho hợp phong thủy
Nội thất/Phòng khách760 người đã đọc
Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam. Nó thể hiện lòng hiếu thảo, biết ơn đối với đấng sinh thành. Vậy thiết kế bàn thờ trong phòng khách như thế nào thì hợp phong thủy?
20 mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ hẹp đầy đủ tiện nghi
Nội thất/Thiết kế nội thất812 người đã đọc
Bạn đang gặp vướng mắc khi bố trí sao cho hợp lý với những ngôi nhà nhỏ hẹp. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng cùng 20 mẫu thiết kế nhà diện tích nhỏ hẹp đầy đủ tiện nghi.
Mua nhà ở ngã ba đường có xấu không? Cách hóa giải theo phong thủy?
Phong thủy/Mua nhà1177 người đã đọc
Nhiều người cho rằng nhà ở ngã ba có đường lớn hướng thẳng vào cửa nhà sẽ không tốt. Đây có phải hoàn toàn là quan niệm đúng? Nếu biết cách, vẫn có cách hóa giải, mang lại vận khí tốt cho gia chủ.