Pháp lý

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,744 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

Pháp lý

Tất tần tật về pháp lý bất động sản

Kiểm tra thông tin thửa đất chỉ trong 5 phút ngay tại nhà
Một trong những quyền của người sở hữu đất là có quyền biết được thông tin thửa đất của mình, hãy thử cách kiểm tra chính xác thông tin thửa đất chỉ trong 5 phút ngay tại nhà
Hướng dẫn thủ tục làm đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở 2020
Xem ngay hướng dẫn thủ tục làm đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở và cập nhật mẫu đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở mới nhất 2020 trong bài viết sau.
Thủ tục và điều kiện làm mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp mới nhất hiện nay
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp mới nhất hiện nay. Chia sẻ điều kiện, thủ tục làm hợp đồng chuyển nhượng đất nông nghiệp.
5 bước để bán căn hộ studio TP HCM nhanh chóng và dễ dàng
Căn hộ studio vốn được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lí nhưng bạn rao bán đã lâu mà vẫn chưa chốt được khách? Đừng lo! Bài viết này sẽ giúp bạn bán căn hộ studio dễ dàng với giá tốt.
Nhà khó bán phải làm gì để nhanh chóng bán được?
Bạn cảm thấy lo lắng, không biết phải làm gì khi thấy khó bán ngôi nhà của bạn? Hãy cùng Youhomes tìm hiểu những việc phải làm để bán nhà của bạn nhanh chóng nhé!
[Mới nhất] Quy định tách sổ đỏ đất tái định cư
Đất tái định cư là gì? Những quy định mới nào của cơ quan nhà nước về tách sổ đỏ đất tái định cư mà người sử dụng cần phải nắm rõ. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.
Dự án chung cư An Bình City có những ưu điểm nổi trội nào?
Bài viết tóm tắt lại những ưu điểm vượt trội của dự án chung cư An Bình City. Từ đó bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này và đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư hay mua chung cư An Bình City.
Người dân có quyền tra cứu mọi thông tin về đất đai hay không?
Đất có thuộc quy hoạch hay đã có sổ đỏ chưa, ai là chủ sở hữu,…? Đây là điều mà nhiều người quan tâm đến khi có dự định mua đất. Vậy người dân có quyền được biết mọi thông tin đất đai hay không?
Mẫu giấy chuyển nhượng đất nông nghiệp viết tay đúng quy định pháp luật
Cùng YouHomes tìm hiểu mẫu giấy chuyển nhượng đất nông nghiệp viết tay hợp pháp, giúp bạn nắm được nội dung cơ bản, điều kiện để mẫu giấy chuyển nhượng đất viết tay có hiệu lực qua bài viết dưới đây.
Tháng
Tháng "cô hồn" vẫn luôn là nỗi ám ảnh của những nhà đầu tư bất động sản. Nhưng ngày nay dân bất động sản có còn lo sợ trước tháng "cô hồn" hay mong chờ đến tháng cơ hội?