Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,751 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

Phong thủy

Tổng hợp các kiến thức và bài viết hay về lĩnh vực phong thủy rất cần thiết cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

[Mách bạn] Mua chung cư chọn tầng nào mang đến nhiều tài lộc?
Mua chung cư chọn tầng nào là đẹp là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Chính vì vậy, bài viết sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiết và hữu ích để có thể trả lời được câu hỏi này.
Hướng nhà theo phong thuỷ: Tuổi Tuất hợp hướng nào?
Hướng nhà là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của gia chủ bởi vì nó góp một phần quyết định đến cuộc sống sau này của gia chủ có thuận lợi hay không. Vậy người tuổi Tuất hợp với hướng nào?
[Tư vấn] Tuổi Tuất hợp hướng nhà nào?
Theo quan niệm của cha ông ta, chọn được hướng nhà tốt cuộc sống như “diều gặp gió”, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì thế, tuổi Tuất hợp hướng nhà nào là đang được rất nhiều người quan tâm.
Bài văn khấn cất nóc nhà đúng chuẩn phong thuỷ Việt
Trong buổi lễ cất nóc nhà, việc chuẩn bị một bài văn khấn cất nóc nhà là vô cùng cần thiết. Vậy một bài văn khấn cất nóc nhà đầy đủ thì cần những gì....
10 cây trồng trong nhà giúp thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe
Ngoài trang trí, cây xanh còn đóng vai trò như một chiếc máy lọc không khí không dùng điện. Hãy cùng tìm hiểu 10 loại cây trồng trong nhà giúp thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe nhé.
Cách xem số nhà đẹp theo đúng chuẩn phong thuỷ
Số nhà là một trong những yếu tố mà rất nhiều người quan tâm khi mua nhà. Vậy đâu là một số nhà đẹp và cách xem số nhà đẹp theo phong thuỷ ra sao?
Tuổi đẹp mua nhà năm Canh Tý 2020
Tuổi nào hợp để mua nhà năm Canh Tý 2020? Theo phong tục của người Việt, việc xem tuổi trước khi mua nhà là vô cùng quan trọng, quyết định cuộc sống tương lai của gia chủ,....
Lựa chọn màu sắc phong thủy cho người mệnh Thủy
Mệnh Thủy biểu tượng tượng trưng của nước, là nguồn sống để mọi vật phát triển sinh sôi. Vậy màu sắc phong thủy nào dành cho người mệnh Thủy? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây!
 Cách đặt giường ngủ theo ngũ mệnh cho gia chủ đầy đủ nhất
Giường ngủ không chỉ là nơi con người nghỉ ngơi, thư giãn, phục vụ cho đời sống sinh hoạt mà còn là phần rất quan trọng trong phong thủy, đặc biệt là cách đặt giường ngủ theo ngũ mệnh cho gia chủ.
5 sự thật về phong thủy cho nhà trong hẻm cụt và cách hóa giải
Những ngôi nhà nào nằm trong hẻm cụt đều thuộc vào nhà hung, liên quan đến sinh mạng con người. Vậy làm thế nào để hóa giải thế phong thủy cho nhà trong hẻm cụt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.