Phong thủy

Hé lộ vì sao nên lưu ý về phong thủy nhà ở
Thiết kế, bố trí các phòng, nội thất trong nhà hợp phong thủy tác động lớn đến vận khí chung của cả căn nhà, mang lại sự an tâm, nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho gia chủ.
Màu sơn phong thủy lý tưởng cho căn hộ chung cư của bạn
Phong thủy11/10/2019
Việc lựa chọn màu sơn phong thủy cho căn hộ chung cư của bạn là một việc rất quan trọng. Màu sơn ngoài đảm bảo thẩm mỹ còn cần phù hợp với phong thủy để cuộc sống của gia chủ luôn yên bình, may mắn.
Cách xem hướng làm nhà bạn cần biết
Phong thủy07/10/2019
Trước khi bắt đầu xây dựng một căn nhà, việc xem hướng làm nhà cực kỳ quan trọng. Xem hướng nhà chuẩn sẽ giúp bạn vừa có được thuận lợi về mặt hình thức căn nhà lại vừa có lợi về mặt phong thủy.
Những điều cần làm để đảm bảo phong thủy nhà vệ sinh
Phong thủy04/10/2019
Nhiều người không quá chú trọng tới vị trí hay cách sắp đặt phòng vệ sinh nhưng đây lại là sai lầm lớn vì việc đảm bảo phong thủy phòng vệ sinh rất cần thiết.
7 điều nên tuân thủ khi kê giường ngủ theo phong thủy
Phong thủy03/10/2019
Đừng bao giờ coi thường việc kê giường ngủ đúng phong thủy bởi giấc ngủ quyết định chất lượng cuộc sống của bạn. Khi chiếc giường được kê đúng phong thủy thì bạn có thể ngủ ngon giấc hơn rất nhiều.
Cách xem hướng nhà hợp tuổi gia chủ chuẩn xác nhất
Phong thủy02/10/2019
Khi xây dựng một căn nhà, việc xem hướng nhà hợp tuổi luôn được đặt lên hàng đầu và là một yếu tố bắt buộc đối với tất cả gia chủ
Lưu ý phong thủy nhà ở không thể bỏ qua
Phong thủy16/09/2019
Sự phù hợp của phong thủy với thiết kế, nội thất trong nhà tác động lớn đến vận khí chung của cả căn nhà, mang lại sự an tâm, nguồn năng lượng tích cực và tài lộc cho gia chủ.
Cách đặt hướng giường ngủ theo tuổi chính xác nhất
Phong thủy14/09/2019
Cách đặt hướng giường từ xưa đến nay vẫn luôn được coi trọng. Có rất nhiều cách đặt hướng giường, nhưng đặt hướng giường ngủ theo tuổi vẫn phổ biến và dễ làm theo nhất.
Cách đặt hướng giường ngủ đúng phong thủy bạn cần biết
Phong thủy12/09/2019
Giường ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Vì vậy việc đảm bảo hướng giường được đặt đúng phong thủy là một điều cực kỳ cần thiết.
Chọn cây cảnh phong thủy hợp mệnh cho dân văn phòng
Phong thủy04/09/2019
Cây cảnh cho văn phòng hiện trở nên rất phổ biến, nhưng chọn cây cảnh đẹp thôi chưa đủ, bạn còn cần phải chú trọng đến yếu tố phong thủy, phù hợp bản mệnh để công việc luôn được suôn sẻ.
Chọn bàn trang điểm thế nào là hợp phong thủy?
Phong thủy29/08/2019
Bàn trang điểm là một thứ đồ dùng không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Vậy chọn lựa, bố trí ra sao để phù hợp với phong thủy, không gây bất lợi cho chủ nhà? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.
Tầm quan trọng của việc lựa chọn màu sắc phong thủy hợp mệnh
Phong thủy22/08/2019
Màu sắc phong thủy hợp với bản mệnh liên quan mất thiết đến cuộc sống của mỗi người. 5 bản mệnh lại có những màu sắc phù hợp khác nhau mà không phải ai cũng nắm rõ.
Xem hướng nhà cho người tuổi Hợi đầy đủ nhất
Phong thủy19/08/2019
Tuổi Hợi là có vận mệnh tốt về tiền tài, đất đai. Nhưng nếu gia chủ tuổi Hợi không có kiến thức về phong thủy thì có thể phạm những lỗi theo thuyết phong thủy đem lại những điều không may mắn.
Xem hướng nhà cho người tuổi Dậu mới nhất 2019
Phong thủy19/08/2019
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể đầy đủ về cách xem hướng nhà cho người tuổi Dậu.
Xem hướng nhà cho người tuổi Mùi chính xác nhất
Phong thủy17/08/2019
Những người tuổi Mùi nên chọn hướng nhà như thế nào cho hợp lý, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn những thông tin để có thể chọn được một căn hộ hay một ngôi nhà tốt nhất với tuổi Mùi.