Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

đề xuất cho bạn

Top 9 trường cấp 3 gần Times City phụ huynh không nên bỏ qua
Xung quanh Times City có rất nhiều trường cấp 3 chất lượng nhưng trường nào phù hợp nhất với con em của bạn, hãy cũng YouHomes tìm hiểu và lựa chọn qua top 9 trường THPT tốt nhất gần Times City.
Top 8 trường tiểu học tốt nhất gần Times City
YouHomes xin đưa ra gợi ý 8 trường tiểu học tốt nhất gần khu vực Times City - Park Hill để bạn có thể dễ dàng có được lựa chọn cho mình, để con em được học tập trong môi trường tốt nhất.
 4 trường mầm non tốt nhất trong Times City bố mẹ có thể 'chọn mặt gửi vàng'
YouHomes xin gợi ý 4 trường mầm non được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất trong Times City để các bạn tham khảo và lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất cho con em mình.
Top 3 trường mầm non có chất lượng tốt nhất gần Times City
Lựa chọn cho con trẻ một môi trường tốt nhất để phát triển cực kỳ quan trọng nhất là trong những năm đầu đời. Vậy sống gần Times City nên lựa chọn trường mầm non nào tốt nhất?
Top 3 trường trung học quốc tế tốt nhất gần Times City
Bạn đang băn khoăn tìm kiếm trường trung học có chất lượng cao cho con em của mình gần Times City. Hãy cùng YouHomes ddiemr qua danh sách 3 trường TH quốc tế có chất lượng tốt nhất.

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Times City - Park HillBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 13,548 lượt bình chọn)

Top 3 trường mầm non quốc tế song ngữ lý tưởng dân Times nên lựa chọn

Ngoại ngữ rất quan trọng nhất là trong những năm đầu đời của con trẻ. Đầu tư cho con học song ngữ ngay từ bậc mầm non đã không còn là chuyện hiếm. Hãy cùng điểm qua 3 trường MN song ngữ gần Times.
Top 3 trường mầm non quốc tế song ngữ lý tưởng dân Times nên lựa chọn

banner-news/ck-ban-pc.png

Fairy House School Times City - Mầm non Song ngữ Quốc tế Park 3 & 5

FAIRY HOUSE là trường mầm non quốc tế, cung cấp một mô hình giáo dục tiên tiến với rất nhiều giáo cụ thông minh, các phòng học chức năng đặc thù được bố trí rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng tự nhiên có đồ chơi phong phú và an toàn. Các phòng học chức năng được phân bổ hợp lý cho sự phát triển kỹ năng của trẻ bao gồm: Phòng gym, yoga, sân chơi ngoài trời, phòng tiếng Anh và phòng nghệ thuật, phòng phát triển nhận thức và khám phá khoa học, phòng âm nhạc và biểu diễn. Sân cỏ ngoài trời cùng khu vui chơi liên hoàn luôn sẵn sàng cho thời gian vận động hàng ngày theo lịch thời hóa biểu cũng như tổ chức các buổi bóng đá, bóng chuyền mini. Bể bơi giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng cơ bản khi tiếp xúc với nước.….

Tại Fairy House School kết hợp giữa 2 giáo trình Grapeseed và My Litter Island. Sự kết hợp giữa 2 giáo trình này giúp các em phát triển một cách tốt nhất về phát âm và kỹ năng nghe nói. Ngoài hai buổi học chính trên lớp các em được tham gia mọi hoạt động để phát triển các kỹ năng cùng với giáo viên nước ngoài như: Thể dục sáng, vui chơi, đi dạo, giờ ăn, vệ sinh cá nhân. Được học tập tại Fairy House School, trẻ sẽ trở nên nhạy bén trong ngôn ngữ và phát triển vượt trội về tiếng Anh, giúp cho các em có một nền