Sở hữu vé đua xe F1 Grand Prix 2020 chỉ với thao tác đơn giản qua YouHomes

2165 lượt xem 29/07/2019

Youhomes.vn Đặt mua vé F1 Grand Prix 2020 cực đơn giản qua YouHomes - Nền tảng BĐS duy nhất đồng hàng cùng Ban tổ chức Giải đua xe ô tô F1 VIETNAM GRAND PRIX 2020.

Giải đua F1 Việt Nam Grand Prix 2020

Giải đua F1 sẽ diễn ra ngay trên các tuyến phố giao thông đô thị của thủ đô Hà Nội, mang tên Trường đua đường phố Hà Nội (Hanoi Street Circuit) có chiều dài 5,565 kilômét. Trường đua được thiết kế bởi kĩ sư người Đức Hermann Tilke phối hợp với chính quyền thành phố Hà Nội. Trong đó, trường đua F1 sẽ là sự kết hợp của đường phố Hà Nội và một phần nữa được xây dựng mới sử dụng cho giải đấu.

Để giúp cho người hâm mộ và khách hàng của YouHomes có thể đổi điểm thưởng Youpoint lấy vé xem sự kiện cũng như đặt mua vé xem trực tiếp sự kiện, khách hàng có thể đặt mua vé xem sự kiện trực tiếp trên website bán vé của Công ty Cổ phần CT Toàn Cầu (CT Global), đơn vị sở hữu nền tảng công nghệ YouHomes - Đại lý bán vé chính thức của Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix.

Khách hàng và người hâm mộ có thể truy cập website bán vé F1 theo các địa chỉ dưới đây: https://f1vietnamgp.youhomes.vn

Hướng dẫn đặt vé đua xe F1 Việt Nam Grand Prix 2020 qua YouHomes

Chỉ với 3 bước đơn giản để đăng ký mua vé xem đua xe F1 Việt Nam Grand Prix 2020:

Bước 1: Truy cập website bán vé https://f1vietnamgp.youhomes.vn/, đăng ký thông tin mua vé, nhập đầy đủ thông tin, chọn loại vé muốn đặt và ấn nút "Đặt mua vé ngay"

Bước 2: Sau khi ấn "Đặt mua vé ngay" bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo đặt mua vé thành công, sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bước 3: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được Email xác nhận đã thanh toán và chọn cách thức nhận vé F1 ( nhận vé F1 online hoặc nhận vé F1 qua đường bưu điện)

Vậy là bạn đã sở hữu vé F1 thành công chỉ với 3 bước đơn giản.

Quy đổi YouPoint lấy vé F1 Việt Nam Grand Prix 2020 qua YouHomes

YouPoint là điểm thưởng của YouHomes dành riêng cho các thành viên của Cộng đồng YouHomers khi giới thiệu thành viên mới gia nhập cộng đồng, đăng tin tìm kiếm cũng như bán và cho thuê căn hộ.

Ngoài ra, điểm YouPoint cũng được YouHomes tặng cho các thành viên trong cộng đồng YouHomers trong các chương trình khuyến mãi đăng tin, trong các dịp sinh nhật thành viên, hay chúc mừng các thành viên khi giao dịch cho thuê hay mua bán nhà thành công. Đặc biệt trong sự kiện này khi YouHomes đồng hành cùng "Giải vô địch đua xe Formula (F1)"  các thành viên cộng đồng YouHomers sẽ có cơ hội đổi điểm YouPonit để dành cho mình những tấm vé xem giải thi đấu hot nhất hành tinh.

Đổi điểm YouPoint lấy vé F1 như thế nào?

Bước 1: Thành viên đăng nhập tài khoản tại trang đăng nhập. Lưu ý rằng trong tài khoản YouPoint của thành viên còn đủ điểm để tiến hành đổi các phần quà có giá trị tương ứng.


Thành viên đăng nhập vào hệ thống YouHomes.vn

Bước 2: Thành viên vào trang “Cộng đồng YouHomers” để xem danh mục và đổi quà.


Chọn danh mục Quà quy đổi

Bước 3: Chọn Danh mục quà quy đổi. Hiện nay YouHomes có 3 danh mục quà quy đổi là mã giảm giá mua Bảo hiểm nhà Bảo Việt Insurance và Mã giảm giá Grab và vé tham gia sự kiện Formula 1 Vietnam Grand Prix. Tại đây thành viên YouHomers nhấp chuột vào nút "đổi ngay" để đổi quà.


Danh mục các loại vé đổi quà tham gia sự kiện đua xe F1


Nhấp chuột vào Nút "đổi ngay" để tiến hành đổi quà

Bước 4: Kiểm tra email thông báo đổi quà thành công. Ngoài thông báo trực tiếp trên nền tảng sau khi đổi quà, email xác nhận cũng được gửi tới email của thành viên.


Màn hình thông báo bạn đã đổi điểm YouPoint thành công

Bước 5: Nhận quà quy đổi. Đối với quà là voucher, thành viên sẽ nhận được voucher điện tử gửi trực tiếp đến email đăng ký. Đối với quà là hiện vật, thành viên sẽ nhận được quà tại địa chỉ mình đã đăng ký trên nền tảng YouHomes.vn.

YouHomes chúc bạn sớm sở hữu vé đua xe F1 VIETNAM GRAND PRIX 2020!

Youhomes
  • Từ khóa:
  • Cộng đồng Youhomers,
  • YouHomes,
  • F1,
  • F1 Vietnam GP,
  • vé xem đua xe F1 tại Việt Nam
  • Đánh giá:
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: