Quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
Quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
Chỉ việc ngồi ở nhà bạn cũng có thể tìm cho mình một căn hộ ưng ý
Công nghệ đã giúp cho việc tìm nhà dễ dàng hơn. Chỉ việc ngồi ở nhà bạn cũng có thể tìm cho mình một căn hộ ưng ý.
Hướng dẫn mua bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt trên nền tảng YouHomes
Khách hàng giao dịch trên YouHomes.vn có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ bảo hiểm nhà tư nhân của Bảo Hiểm Bảo Việt thông qua trang đăng ký dịch vụ trên nền tảng.
YouHomes ra mắt công cụ so sánh giá nhà thực
YouHomes ra mắt công cụ so sánh giá nhà thực giúp người dùng dễ dàng tra cứu và so sánh giá nhà
YouHomes tại Innovfest Unbound 2019 - Singapore
Vào hai ngày 28 và 29 tháng 6/2019, YouHomes vinh dự được tham gia Chương trình Innovfest Unbound 2019 (tạm dịch: Đổi mới không giới hạn 2019) do NUS Enterprise và các tổ chức khác tổ chức.
Nhân tài các nước ào ạt đổ về Singapore
Tuần lễ Sáng tạo vì quốc gia thông minh (SNI) đã khai mạc ngày 24-6 tại Singapore, quy tụ hơn 15.000 quan chức chính phủ và những lãnh đạo các ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.
Các hội nghị công nghệ đáng nổi bật giữa năm 2019
Innovfest Unbound 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 15.000 người, được đánh giá là một trong những sự kiện đáng mong đợi nhất của cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp, sáng tạo và công nghệ từ nhiều quốc gia.
YouHomes ra mắt App công nghệ bất động sản
Làn sóng công nghệ 4.0 đang có những tác động tích cực đối với Việt Nam nói chung và ngành Bất động sản nói riêng.
YouHomes lọt Top 50 Start-ups triển vọng của Đông Nam Á
YouHomes được chọn là một trong 50 Start-ups tiêu biểu của khu vực Đông Nam Á để tham dự và giới thiệu sản phẩm công nghệ tại sự kiện Innovfest Unbound.
Ứng dụng công nghệ đã thay đổi cách thức kinh doanh bất động sản như thế nào?
Sự phát triển công nghệ trong những năm gần đây đã thay đổi gần như mọi ngành nghề của cuộc sống. Và bất động sản không phải ngoại lệ.
Ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR 360) vào bất động sản
Công nghệ VR 360 càng ngày càng phổ biến và được áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Mong muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng YouHomes đã đem công nghệ này vào kinh doanh BĐS
Căn hộ thông minh là gì ?
Căn hộ thông minh hay còn được gọi là Smart Home là một mô hình thiết kế nhà ở theo xu hướng mới hiện đại, đa chức năng và tiết kiệm.
Ứng dụng công nghệ của YouHomes
Ứng dụng công nghệ Big Data, Machine Learning, VR 360 của YouHomes hỗ trợ khách hàng trong việc đăng tin và tìm kiếm bất động sản.
Vai trò của PropTech trong ngành bất động sản
PropTech cũng đã cho phép nhóm các nhà đầu tư nhỏ, những người vốn không đủ trả tiền để tham gia, đầu tư vào các dự án bất động sản hấp dẫn
Tiếp thị bất động sản bằng công nghệ thực tế ảo (VR 360)
Sử dụng công nghệ VR 360 giúp khách hàng xem hình ảnh ngôi nhà trực quan, toàn bộ không gian sống, nội thất, cảnh quan đều được tái hiện chân thực nhất qua hình ảnh 3D 360.