Tin mới cập nhật

BĐS: Dòng tiền của nhà đầu tư cuối năm 2019 sẽ
BĐS TP.HCM thiếu hụt nguồn cung do vấn đề pháp lý khiến nhiều dự án "đứng hình". Do đó các nhà đầu tư đã chuyển hướng về các tỉnh giáp ranh với TP.HCM, dòng tiền cũng chuyển dịch về các khu vực này.
BĐS Quy Nhơn: Nhiều ông lớn
Sở hữu 143 km đường bờ biển cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ ít nơi nào có được, Quy Nhơn - Bình Định được đánh giá là điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á.
Phú Quốc giữ
Sự xuất hiện của nhiều "ông lớn" với các dự án khủng không chỉ chứng tỏ tiềm năng của lĩnh vực du lịch của đảo ngọc mà còn định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang nơi đây ở một tầm cao mới.
Vũng Tàu: Dự án nhà ở Tuấn Hùng có nguy cơ bị thu hồi do chủ đầu tư
Nhiều khách hàng ký hợp đồng góp vốn với Công ty TNHH Tuấn Hùng từ hơn chục năm qua nhưng đến nay dự án vẫn chưa triển khai, chủ đầu tư không bàn giao đất.
Thanh Hoá, Nghệ An: Xu hướng đầu tư mới của các ông lớn BĐS
Các thị trường Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng… chững lại cả về nguồn cung và giao dịch. Nghệ An và Thanh Hoá trở thành thị trường "béo bở" cho các ông lớn trong giới BĐS.
Hà Nội: Báo cáo về dự án The Eden Rose bị tố 'vẽ' thêm tầng, xây trường học không phép
Hà Nội đã có báo cáo việc người mua nhà "tố" dự án The Eden Rose (Thanh Trì) 'vẽ' thêm tầng và chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư Bất động sản Thanh Trì xây dựng công trình trường học không phép.
Cần Thơ: Cận cảnh “thành phố ma” bị chủ đầu tư lãng quên nằm phơi sương phơi nắng
Không ít khu đô thị, khu dân cư tại TP.Cần Thơ vẫn rơi vào tình trạng trì trệ. Nhiều khu đất bỏ hoang, cỏ mọc um tùm với những ngôi nhà được xây dang dở.
Chung cư cao cấp cắt nước sinh hoạt của hàng chục hộ dân cả tháng trời
Hàng chục hộ dân sống trong chung cư CT3 Lê Đức Thọ (Nam Từ Liêm, Hà Nội) do chủ đầu tư (CĐT) là Công ty CP Đầu tư bất động sản Hà Nội (Công ty C’land) bị cắt nước sinh hoạt cả tháng nay.
Lật tẩy các công ty bán dự án
TP HCM ghi nhận gần 20 công ty hoạt động hình thức bán dự án "ma" tương tự như Công ty CP Địa ốc Alibaba.
Các dự án của Lạc Hồng - chủ
Trong nước03/10/2019
Bộ Xây dựng có kế hoạch thanh tra Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng với hàng loạt các dự án tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh…trong năm 2019
Bình Thuận đang có 50 dự án tỷ USD chờ nhà đầu tư trong và ngoài nước
Với tiềm năng của mình, Bình Thuận xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn mà mục tiêu hướng tới là trở thành điểm đến hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.
Lật tẩy các mánh khoé lừa người của Alibaba
Bài học cay đắng sau vụ Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba lừa khách hàng bằng thủ đoạn bán đất dự án “ma” đang thu hút sự chú ý của dư luận. Vậy làm thế nào để không bị lừa khi mua bất động sản?
Nhiều chủ đầu tư không tuân thủ Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà ở quy định chung cư
Mặc dù Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà ở đã được ban hành nhưng hầu như không có chủ đầu tư nào thực hiện quy định chung cư cao trên 100 m (khoảng 25 tầng) phải có gian lánh nạn để phòng hỏa hoạn
Xử lí sai phạm cao ốc vượt tầng cạnh Hồ Gươm
Sau khi được chính quyền vận động, chủ đầu tư cao ốc xây vượt tầng tại số 26-28-30 Nhà Chung đã chấp thuận tháo dỡ, di chuyển các trang thiết bị đã được lắp đặt để tiến hành "cắt ngọn" ở tầng sai phép
Bất động sản cao cấp - Phân khúc
Mặc dù phân khúc BĐS cao cấp là phân khúc màu mỡ, có tiềm năng phát triển lớn. Tuy nhiên, không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ tiềm lực để tham gia đầu tư phân khúc thị trường này.