Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,735 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc giữ
Sự xuất hiện của nhiều "ông lớn" với các dự án khủng không chỉ chứng tỏ tiềm năng của lĩnh vực du lịch của đảo ngọc mà còn định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang nơi đây ở một tầm cao mới.
Dấu ấn đa sắc màu của bất động sản Nam Phú Quốc
Phú Quốc đang được đầu tư phát triển một cách vượt bậc để khai thác tối đa giá trị tiềm năng vốn có cũng như tạo thêm nhiều dấu ấn trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.
Phú Quốc - Trung tâm du lịch biển mang tầm Quốc tế
Cũng giống như Maldives, Bali, Phuket hay Sentosa, Phú Quốc đang đi đúng hướng khi kịp thời bổ sung những trung tâm giải trí, thương mại sầm uất ở Nam đảo, bên cạnh các khu resort hạng sang.
Phú Quốc trước cuộc
Từ một làng chài hoang vắng, Phú Quốc nay đã có được ngôi vị mới trên bản đồ du lịch quốc tế nhờ những dự án trọng điểm. Phú Quốc trước cuộc "đổi ngôi" sẽ như thế nào?
Giải mã hướng đầu tư thị trường căn hộ giá rẻ ở Phú Quốc
Thị trường BĐS đặc biệt phân khúc mua bán căn hộ giá rẻ tại Phú Quốc ngày càng nhận được sự quan tâm của các gia đình thu nhập trung bình và giới đầu tư. Lý do thị trường này được quan tâm là gì?
Đất nền Đà Nẵng, Phú Quốc ra sao sau khi cơ sốt hạ nhiệt?
Sau cơn sốt đất nền tại Phú Quốc vào năm 2018 và đầu năm 2019 là tại Đà Nẵng, hiện tại cả hai thị trường này đều đang rất yên ắng chưa có dấu hiệu hồi phục trở lại.
Thời điểm
Thị trường bất động sản Phú Quốc đã quay lại trạng thái ổn định. Và lúc này, chính là “thời điểm vàng” để những nhà đầu tư khôn ngoan tham gia chia “miếng bánh” bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.
Mô hình bất động sản để ở có khả năng tăng giá tại Phú Quốc
Với tình trạng dân số Phú Quốc tăng, nhu cầu sở hữu BĐS lớn làm cho mô hình bất động sản để ở bắt đầu phát triển mạnh mẽ