Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,733 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

công ty Alibaba

Tổng hợp
Hơn 900 người tố cáo Alibaba lừa đảo chiếm đoạt 500 tỷ đồng; NHNN giảm lãi suất, bất động sản hưởng lợi; Hủy đấu thầu quốc tế dự án cao tốc Bắc Nam;... là nhưng tin nóng nhất về BĐS trong tuần này.
Công bố danh tính hàng chục người liên quan đến vụ lừa đảo tại Alibaba
Danh sách những người bổ sung liên quan vụ án đã được Công an TP HCM gửi đến công an các tỉnh thành để phối hợp điều tra.
Vụ lừa đảo Địa ốc Alibaba: Làm rõ trách nhiệm chính của địa phương
Đại diện Bộ Xây dựng cho hay trách nhiệm chính để xảy ra vụ địa ốc Alibaba lừa đảo hàng loạt khách hàng trong thời gian dài là của địa phương.
Phát ngôn của Bộ Xây dựng về vụ thanh tra bị bắt tại Vĩnh Phúc và vụ Alibaba lừa đảo
Tại cuộc họp báo, ông Lê Văn Lãng, Phó Chánh thanh tra Bộ Xây dựng cho biết các thông tin liên quan việc cán bộ thanh tra bị bắt ở Vĩnh Phúc và vụ lừa đảo của công ty Alibaba.
Tại sao địa ốc Alibaba có thể lừa khách hàng một cách ngoạn mục như vậy?
Đến hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận đơn của hơn 900 cá nhân tố giác Công ty Alibaba có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với số tiền bị chiếm đoạt khoảng hơn 500 tỉ đồng.
Tường tận kế hoạch lừa 2.500 tỉ của Alibaba
Nguyễn Thái Luyện - CEO Alibaba chỉ đạo nhân viên thu gom đất không đủ tình trạng pháp lý là đất ở rồi vẽ nên các dự án lý tưởng khiến khách hàng tin tưởng rút hầu bao.
Cập nhật mới nhất danh sách 43 dự án BĐS Alibaba liên quan đến vụ lừa đảo
Danh sách do Công an TP.HCM công bố có tới 43 dự án bất động sản liên quan đến dự án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.
Gần 1.000 khách hàng tới công an tố cáo công ty Alibaba lừa đảo sau 3 ngày
Chỉ trong vòng 3 ngày làm việc để tiếp nhận, cơ quan điều tra TPHCM đã tiếp nhận gần 1.000 đơn của người dân tố cáo công ty Alibaba.
Kết luận mới nhất về hình thức lừa đảo của địa ốc Alibaba của cơ quan điều tra
Ngày 25.9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông tin, Cty địa ốc Alibaba do ông Nguyễn Thái Luyện làm Chủ tịch HĐQT đã sử dụng đất nền tại các dự án “ma” làm mồi nhử để kinh doanh đa cấp.
Địa ốc Alibaba: Tại sao một dự án 'ma' có thể lừa bán đến 4 lần?
Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba vẽ ra hàng loạt dự án "ma" bán cho gần 7.000 khách hàng và thu lợi hơn 2.500 tỉ đồng. Một dự án 'ma' có thể bán tới 4 lần, nhiều người biết lừa nhưng lao vào.