Tin mới cập nhật

Chọn mua căn hộ chung cư hướng nào tốt nhất?
Phong thủy07/11/2019
Tham khảo kiến thức phong thuỷ cần thiết này trước khi chọn mua căn hộ chung cư cho mình bạn nhé!
Cách xem hướng làm nhà bạn cần biết
Phong thủy07/10/2019
Trước khi bắt đầu xây dựng một căn nhà, việc xem hướng làm nhà cực kỳ quan trọng. Xem hướng nhà chuẩn sẽ giúp bạn vừa có được thuận lợi về mặt hình thức căn nhà lại vừa có lợi về mặt phong thủy.
Cách đặt hướng giường ngủ đúng phong thủy bạn cần biết
Phong thủy12/09/2019
Giường ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Vì vậy việc đảm bảo hướng giường được đặt đúng phong thủy là một điều cực kỳ cần thiết.
Xem hướng nhà cho người tuổi Hợi đầy đủ nhất
Phong thủy19/08/2019
Tuổi Hợi là có vận mệnh tốt về tiền tài, đất đai. Nhưng nếu gia chủ tuổi Hợi không có kiến thức về phong thủy thì có thể phạm những lỗi theo thuyết phong thủy đem lại những điều không may mắn.
Xem hướng nhà cho người tuổi Dậu mới nhất 2019
Phong thủy19/08/2019
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể đầy đủ về cách xem hướng nhà cho người tuổi Dậu.
Xem hướng nhà cho người tuổi Mùi chính xác nhất
Phong thủy17/08/2019
Những người tuổi Mùi nên chọn hướng nhà như thế nào cho hợp lý, bài viết dưới đây sẽ cho các bạn những thông tin để có thể chọn được một căn hộ hay một ngôi nhà tốt nhất với tuổi Mùi.
Xem hướng nhà cho người tuổi Ngọ mới nhất 2019
Phong thủy17/08/2019
Bạn sinh vào tuổi Ngọ đang có ý định mua nhà, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà tốt với tuổi Ngọ và những cách hóa giải nếu không hợp tuổi.
Xem hướng nhà tốt cho người tuổi Tỵ
Phong thủy17/08/2019
Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những hướng nhà tốt xấu với những người tuổi Tỵ có năm sinh khác nhau cũng như các hóa giải nếu chọn phải hướng nhà không tốt.
Xem hướng nhà cho người tuổi Mão mới nhất
Phong thủy17/08/2019
Ngôi nhà có ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mỗi người vì vậy việc xem hướng nhà đúng phong thủy rất quan trọng. Sau đây là cách xem hướng nhà cho người tuổi Mão.
Xem hướng nhà phù hợp cho người tuổi Dần chính xác nhất
Phong thủy17/08/2019
Việc chọn hướng nhà tốt, hợp nhất với người tuổi Dần sẽ mang lại những điều may mắn cho gia đình và đem tài lộc đến với ngôi nhà.
Xem hướng nhà cho người tuổi Tuất đầy đủ nhất
Phong thủy17/08/2019
Xem hướng hợp tuổi chuẩn phong thủy cho chủ nhà tuổi Tuất giúp cho tài lộc vượng, công danh phát. Tuổi Tuất nên chọn hướng nhà nào để thêm phần vượng phát?
Xem hướng nhà cho người tuổi Thìn mới nhất 2019
Phong thủy16/08/2019
Đối với người tuổi Thìn, khi lựa chọn xem hướng nhà cũng có những lưu ý riêng về mặt phong thủy để ngôi nhà mang lại may mắn, thuận lợi cho gia chủ.
Xem hướng nhà phù hợp cho tuổi Sửu mới nhất
Phong thủy16/08/2019
Bạn tuổi Sửu đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ mới, bài viết này sẽ giúp bạn có được cách lựa chọn hướng nhà phù hợp.
Xem hướng nhà phù hợp với người tuổi Tý chuẩn xác nhất
Phong thủy16/08/2019
Những người tuổi tý khi muốn mua nhà nên chọn hướng nhà như thế nào là tốt, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cơ bản giúp người tuổi tý chọn nhà.
Xem hướng nhà phù hợp với tuổi Thân chuẩn nhất
Phong thủy16/08/2019
Yếu tố phong thủy khi xây hay mua nhà rất quan trọng để chọn được hướng nhà phù hợp, giúp đem đến nhiều điều may mắn cho chủ nhà. Bài viết này sẽ phân tích các hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Thân.