TP.HCM: Điều tra 8 vụ sai phạm thu hồi hơn 1.035 tỷ đồng và 166.5m2 đất
TP.HCM đã chuyển 8 vụ sai phạm sang cơ quan điều tra, trong đó có vụ việc liên quan đến Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận (đơn vị kinh tế đảng trực thuộc Thành ủy) và vụ sai phạm ở Công ty IPC.
Công bố chi tiết các lô đất thuộc phần diện tích đất 4,39 ha ngoài ranh quy hoạch Thủ Thiêm
UBND TP.HCM vừa Công bố Quyết định số 3444/QDD-UBND về việc duyệt Bản đồ xác định ranh giới phần diện tích đất 4,39 ha thuộc một phần Khu phố 1, Phường Bình An, Quận 2.
Tương lai mới cho thị trường BĐS tại Quy Nhơn
Không còn bó hẹp trong những thị trường quen thuộc, danh mục của giới đầu tư ngày một mở rộng, đến với những "vùng đất mới" với tiềm năng tăng trưởng vượt bậc như Quy Nhơn, Bình Định.
Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đại học Phố Hiến tại Hưng Yên
Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ và UBND tỉnh Hưng Yên về kiến nghị xem xét phân quyền chủ động cho tỉnh Hưng Yên trong điều chỉnh quy hoạch Khu đại học Phố Hiến để rút ngắn thời gian thực hiện đầu tư.
Nên đầu tư vào dự án nào tại Bình Dương năm 2020?
Thị trường BĐS tại Bình Dương đang phát triển nở rộ với hàng loạt dự án mới, với hơn 7000 sản phẩm chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019. Con số dự án khủng khiến nhà đầu tư không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn.
Duy trì sự phát triển của các thiên đường du lịch liệu có dễ dàng?
Ngoài những nét đặc trưng để có thể thu hút khách hàng, liệu có công thức chung nào để những thiên đường du lịch nổi tiếng duy trì sự thịnh vượng?
Giá nhà đất tại Đà Nẵng đang giảm nhiệt mạnh - Nguyên nhân vì sao?
Sau một thời gian dài giới cò đất đã "làm mưa làm gió", liên tục tung hàng loạt thông tin ảo để làm giá, hiện nay giao dịch nhà đất tại Đà Nẵng không còn cảnh "chụp giật".
Lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư giá rẻ
Những điểm bạn cần quan tâm đặc biệt trước khi quyết định thuê chung cư giá rẻ.
Quan niệm sai lầm khi kiêng mua nhà tháng “cô hồn”
Tháng 7 âm lịch hay Tháng “cô hồn” theo quan niệm của người xưa đây là tháng mở cửa địa ngục phải kiêng kị nhiều thứ nhất là việc lớn như mua, bán nhà đất. Quan niệm này liệu có đúng không?
Chung cư cao cấp giá cao nhưng tại sao vẫn bán chạy?
Những năm gần đây, với sự leo thang không ngừng của giá đất tại Hà Nội khiến cho việc sở hữu một căn hộ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, những căn hộ hạng sang vẫn đắt khách và không bao giờ lo “ế”.
Giao dịch BĐS: Coi chừng sập bẫy ‘công chứng vi bằng’
Công chứng vi bằng không phải là văn bản công chứng, chứng thực, không có giá trị pháp lý xác nhận các hợp đồng, giao dịch bất động sản.
Công an điều tra các dự án ma ở TP.HCM
Công an đang vào cuộc điều tra một số công ty, cá nhân bị người dân tố do liên quan đến các dự án ma trên địa bàn TP.HCM.
Ở thành phố lớn: Mua hay thuê chung cư?
Không ít các gia đình đang sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn băn khoăn nên mua hay thuê nhà, với mức thu nhập trung bình nên việc đưa ra quyết định mua hay thuê chung cư là cả một vấn đề.
Khi thuê nhà những khoản thuế nào phải nộp?
Dịch vụ cho thuê nhà hiện nay đang vô cùng phát triển, là một nguồn thu nhập khá hấp dẫn cho chủ nhà. Bên cạnh đó là những khoản thuế, phí phải nộp mà chủ nhà cần lưu ý
Giao dịch BĐS: Khách hàng gặp rủi ro từ các thỏa thuận đặt cọc
Lợi dụng bất cập của chế định “đặt cọc” các “đầu nậu” BĐS sử dụng các phương thức như: thỏa thuận đặt cọc giữ chỗ; thỏa thuận góp vốn; thỏa thuận hợp tác đầu tư... gây rủi ro cho khách hàng.