Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,751 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

Chương trình khuyến mại

Cập nhật các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi mới nhất từ YouHomes.

Tháng 11: Tháng tri ân - Tặng ngay 80% giá trị gói dịch vụ
Khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán/ cho thuê nhà Vượt trội và Hiệu quả của YouHomes được tặng ngay 80% giá trị gói tin với chương trình khuyến mại tháng 11.
Giảm giá cực sốc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 lên đến 10% tại YouHomes Mall
Từ ngày 28/06/2020, chương trình ưu đãi lớn lên đến 10% đối với thành viên YouHomer khi mua đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active2 đến từ thương hiệu Samsung. Nhanh tay mua sắm ngay hôm nay!
Mua máy tính bảng Samsung giá rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội?
Máy tính bảng đã không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là dân chơi công nghệ. Bạn đang có ý định mua máy tính bảng Samsung giá rẻ ở Hà Nội? Hãy lựa chọn YouHomes Mall nhận ưu đãi siêu khủng!
Mua tai nghe Samsung chính hãng giá rẻ tại YouHomes
Từ 28/06/2020, bạn đã có thể sở hữu các dòng tai nghe từ thương hiệu Samsung với mức giá ưu đãi 10% thông qua YouHomes với thao tác cực kỳ đơn giản.
[YouHomes Mall] Ưu đãi lên đến 10% khi mua tất cả các dòng điện thoại di động Samsung
Sở hữu điện thoại Samsung Galaxy Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, Galaxy Note 10, S20, A71, A51, A01, M21… chính hãng với ưu đãi cực lớn lên đến 10% chỉ với thao tác đơn giản tại YouHomes Mall.
Tiết kiệm tối đa chi phí với siêu khuyến mãi tháng 7
Khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán/ cho thuê nhà Vượt trội và Hiệu quả của YouHomes được tặng ngay 80% giá trị gói tin với chương trình khuyến mại tháng 7.
Giảm tới 5.000.000VNĐ khi mua thiết bị di động Samsung tại YouHomes
Từ 28/6, các YouHomer được nhận chiết khấu lên tới 10% khi mua các sản phẩm thiết bị di động từ thương hiệu Samsung. Hãy tận hưởng quyền lợi ngay từ hôm nay một cách cực kỳ dễ dàng!
Tặng 80% giá trị gói dịch vụ cùng siêu khuyến mãi tháng 6
Đăng tin bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản hiệu quả lại siêu tiết kiệm cùng ưu đãi tặng 80% giá trị gói dịch vụ của YouHomes. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ đến hết 30/06/2020.
Tháng 5 rộn ràng - Tưng bừng khuyến mãi cùng YouHomes
Đăng tin bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản hiệu quả lại siêu tiết kiệm cùng ưu đãi tặng 50% giá trị gói dịch vụ của YouHomes. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ đến hết 31/05/2020.
Ở nhà tránh dịch, đâu là cách để bạn tiếp cận được với những người có nhu cầu mua, thuê nhà? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhân đôi thời gian gói dịch vụ khi có nhu cấu bán và cho thuê bất động sản tại YouHomes.