Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,751 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

Kinh nghiệm bán nhà nhanh

Tổng hợp những kinh nghiệm bán nhà nhanh, giúp đẩy nhanh quá trình giao dịch, mua bán một các thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Cách đăng tin bán nhà giúp tăng hiệu quả tới 80%
Trước sự phát triển của công nghệ, việc đăng tin cho thuê/bán nhà cũng cần có những bí quyết riêng để tăng sự thu hút và lượt tiếp cận đối với người có nhu cầu. Vậy những bí quyết đó là gì?
Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi mua bán nhà đất
Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi mua bán nhà đất như thế nào? Công thức tính thuế thu nhập cá nhân khi bán nhà ra sao? Có trường hợp nào được miễn thuế thu nhập cá nhân khi bán nhà không?
5 bước để bán căn hộ studio TP HCM nhanh chóng và dễ dàng
Căn hộ studio vốn được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lí nhưng bạn rao bán đã lâu mà vẫn chưa chốt được khách? Đừng lo! Bài viết này sẽ giúp bạn bán căn hộ studio dễ dàng với giá tốt.
Nhà khó bán phải làm gì để nhanh chóng bán được?
Bạn cảm thấy lo lắng, không biết phải làm gì khi thấy khó bán ngôi nhà của bạn? Hãy cùng Youhomes tìm hiểu những việc phải làm để bán nhà của bạn nhanh chóng nhé!
Kinh nghiệm bán căn hộ studio nhanh chóng và hiệu quả
Bạn đang muốn bán căn hộ studio nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, làm những việc gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn cách để bán được căn hộ dễ dàng và nhanh chóng.
[Giải đáp] Phải làm gì khi căn nhà của bạn khó bán?
Tại sao ngôi nhà của bạn rao bán đã lâu mà vẫn không thể chốt được khách hay thậm chí là không có khách hỏi tới. Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết dưới đây.
Điều kiện cần thiết để người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam
Người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam có được hay không? Họ cần những thủ tục và điều kiện để họ mua nhà ra sao? Hãy để YouHomes giúp bạn tìm hiểu nhé!
Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất mới nhất hiện nay
Bạn đang có ý định đặt cọc mua nhà nhưng chưa rõ mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà? Còn nhiều điều bạn còn thắc mắc về các điều khoản trong hợp đồng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp các loại thuế, phí phải nộp khi mua bán nhà ở
Khi mua bán nhà bạn cần nắm được các loại thuế, phí phải nộp để chuẩn bị các giấy tờ liên quan giúp quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi hơn.
Định giá nhà đất chỉ với 5 bước đơn giản
Có thể nói đinh giá nhà đất là một trong những bước quan trọng quyết định thành, bại trong quá trình bán nhà của bạn. Vậy làm sao để có thể tự định giá nhà đất?