Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,735 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?

pháp lý

Trường hợp nào không bị đánh thuế khi mua bán bất động sản?
Liệu mình có nằm trong các trường hợp được miễn hay giảm trừ thuế khi mua bán nhà đất không, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.
Doanh nghiệp BĐS: Lao đao vì thủ tục pháp lý dự án
Hiện nay có hơn 10.000 doanh nghiệp bất động sản nhưng phần lớn là doanh nghiệp có quy mô trung bình, chỉ có khoảng 65 doanh nghiệp phát triển bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán.
Mua đất không chính chủ liệu có mạo hiểm?
Mua đất không chính chủ, người mua rất dễ vướng vào tranh chấp, đồng thời ảnh hưởng đến các quyền lợi chính đáng của người sử dụng đất.
 Sức hút dự án Paris Hoàng Kim - Điểm nhấn về pháp lý
TP.HCM, không ít dự án chưa đủ điều kiện pháp lý đã chào bán gây không ít thiệt hại cho khách hàng. Những dự án hoàn thiện đủ 100% pháp lý vẫn luôn được người mua nhà tích cực săn đón.
Trong khi phân khúc căn hộ, đất nền gặp khó khăn,bất động sản nghỉ dưỡng vẫn "nổi như cồn" , trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản năm 2019. Cam Ranh được các ông lớn đổ dồn về đầu tư!
Nhìn chung người dân vẫn thích dành dụm mua nhà
Ông Nguyễn Trần Nam :"Tâm lý người dân thích dành dụm tiền để mua nhà". Đây là cơ hội lớn cho BĐS trung hạn và dài hạn. Đồng thời, BĐS du lịch, nghỉ dưỡng và BĐS công nghiệp là làn gió mới.
Pháp luật có đảm bảo thì thị trường mới phát triển bền vững
Từ 2014 đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) đã phát triển mạnh ở nhiều phân khúc. Tuy nhiên trong quá trình phát triển, mỗi phân khúc đã và đang đối mặt với nhiều hạn chế của Luật Đất đai 2013.
Đà Nẵng ra thúc GPMB hàng loạt dự án, giải quyết nhanh 15.000 lô đất tái định cư đang dư thừa
UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện tổ chức nghiên cứu về việc đánh giá công tác giải phóng mặt bằng
TP.HCM: Cơ sở pháp lý về cơ chế đặc thù cho bồi thường, thu hồi đất, tái định cư cần được làm rõ
Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường về kiến nghị của UBND TP.HCM áp dụng thí điểm cơ chế, quy trình đặc thù nhằm thuận tiện hơn cho người dân trên địa bàn TP.HCM.
Giao dịch BĐS: Coi chừng sập bẫy ‘công chứng vi bằng’
Công chứng vi bằng không phải là văn bản công chứng, chứng thực, không có giá trị pháp lý xác nhận các hợp đồng, giao dịch bất động sản.