Tin mới cập nhật

Theo Bộ Xây dựng cho biết dự án của Alibaba vi phạm ở tất cả các luật bởi vì là dự án “ma” không tuân thủ pháp luật nên phải xử lý theo quy định.
Tổng hợp
Hơn 900 người tố cáo Alibaba lừa đảo chiếm đoạt 500 tỷ đồng; NHNN giảm lãi suất, bất động sản hưởng lợi; Hủy đấu thầu quốc tế dự án cao tốc Bắc Nam;... là nhưng tin nóng nhất về BĐS trong tuần này.
Công bố danh tính hàng chục người liên quan đến vụ lừa đảo tại Alibaba
Danh sách những người bổ sung liên quan vụ án đã được Công an TP HCM gửi đến công an các tỉnh thành để phối hợp điều tra.
Vụ lừa đảo Địa ốc Alibaba: Làm rõ trách nhiệm chính của địa phương
Đại diện Bộ Xây dựng cho hay trách nhiệm chính để xảy ra vụ địa ốc Alibaba lừa đảo hàng loạt khách hàng trong thời gian dài là của địa phương.
Phát ngôn của Bộ Xây dựng về vụ thanh tra bị bắt tại Vĩnh Phúc và vụ Alibaba lừa đảo
Tại cuộc họp báo, ông Lê Văn Lãng, Phó Chánh thanh tra Bộ Xây dựng cho biết các thông tin liên quan việc cán bộ thanh tra bị bắt ở Vĩnh Phúc và vụ lừa đảo của công ty Alibaba.
Tại sao địa ốc Alibaba có thể lừa khách hàng một cách ngoạn mục như vậy?
Đến hôm nay, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận đơn của hơn 900 cá nhân tố giác Công ty Alibaba có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, với số tiền bị chiếm đoạt khoảng hơn 500 tỉ đồng.
Lật tẩy các mánh khoé lừa người của Alibaba
Bài học cay đắng sau vụ Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba lừa khách hàng bằng thủ đoạn bán đất dự án “ma” đang thu hút sự chú ý của dư luận. Vậy làm thế nào để không bị lừa khi mua bất động sản?
TP.HCM: Sau Alibaba hàng loạt công ty bán dự án 'ma' bị đưa ra ánh sáng
Tại khu vực TP HCM ghi nhận gần 20 công ty hoạt động hình thức bán dự án "ma" giống với mô hình như Công ty CP Địa ốc Alibaba.
Lệnh bắt khẩn cấp em ruột chủ tịch công ty địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Lực
Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, Cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Thái Lực về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản"
Tường tận kế hoạch lừa 2.500 tỉ của Alibaba
Nguyễn Thái Luyện - CEO Alibaba chỉ đạo nhân viên thu gom đất không đủ tình trạng pháp lý là đất ở rồi vẽ nên các dự án lý tưởng khiến khách hàng tin tưởng rút hầu bao.
Cập nhật mới nhất danh sách 43 dự án BĐS Alibaba liên quan đến vụ lừa đảo
Danh sách do Công an TP.HCM công bố có tới 43 dự án bất động sản liên quan đến dự án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.
Gần 1.000 khách hàng tới công an tố cáo công ty Alibaba lừa đảo sau 3 ngày
Chỉ trong vòng 3 ngày làm việc để tiếp nhận, cơ quan điều tra TPHCM đã tiếp nhận gần 1.000 đơn của người dân tố cáo công ty Alibaba.
Kết luận mới nhất về hình thức lừa đảo của địa ốc Alibaba của cơ quan điều tra
Ngày 25.9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM thông tin, Cty địa ốc Alibaba do ông Nguyễn Thái Luyện làm Chủ tịch HĐQT đã sử dụng đất nền tại các dự án “ma” làm mồi nhử để kinh doanh đa cấp.
Vụ việc địa ốc Alibaba dần được đưa ra ánh sáng
Gần 20 tổng giám đốc công ty con của Alibaba bị công an gọi triệu tập toàn người nhà thân thiết với CEO của Alibaba- ông Nguyễn Thái Luyện
Địa ốc Alibaba: Tại sao một dự án 'ma' có thể lừa bán đến 4 lần?
Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba vẽ ra hàng loạt dự án "ma" bán cho gần 7.000 khách hàng và thu lợi hơn 2.500 tỉ đồng. Một dự án 'ma' có thể bán tới 4 lần, nhiều người biết lừa nhưng lao vào.