Thị trường bất động sản

Kiến ba khoang hoành hành khiến cư dân Vinhomes Central Park ăn ngủ không yên
Trong nước16/10/2019
Kiến ba khoang xuất hiện ở hầu hết các căn hộ tại Vinhomes Central Park đang là mối lo lắng cho cư dân nơi đây.
Bất động sản Bình Dương
Nếu như thời gian trước, BĐS Bình Dương chỉ âm thầm tăng nhiệt, nhường lại sự chú ý của các nhà đầu tư cho thị trường Đồng Nai, Long An, Bình Phước,..thì nay thị trường này "trỗi dậy".
Bình Thuận: Thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, ưu tiên rót vốn hàng loạt dự án nghỉ dưỡng triệu đô
Từ những làng chài yên bình bên biển xanh, Bình Thuận được chú ý dần và đang được định hướng trở thành Trung tâm du lịch - thể thao biển mang tầm quốc gia.
Thúc đẩy giá trị BĐS khu vực Nam Sài Gòn nhờ hoàn thiện cơ sở hạ tầng
Khu vực phía Nam TP.HCM đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn lớn. Cùng với nhiều dự án tầm cỡ được đầu tư, một làn sóng giãn dân về các khu vực phía Nam TP.HCM đã diễn ra khá mạnh mẽ
Xu hướng sở hữu biệt thự compound của giới thượng lưu thể hiện đẳng cấp
Bất động sản với giới thượng lưu không chỉ là không gian sống mà còn là sản phẩm thể hiện vị thế, chứng tỏ tiềm lực tài chính của giới doanh nhân thành đạt
Đầu tư BĐS ở nước ngoài: Mất trắng tiền vốn vì không nắm được quy trình
Khi đầu tư bất động sản ở nước ngoài nếu không nắm rõ quy trình, nhà đầu tư dễ vi phạm những quy tắc chung và bị phạt lên đến 120.000 USD hoặc thậm chí là mất trắng tiền vốn.
Sóc Sơn: Khởi công dự án Trường đua ngựa đầu tiên tại Việt Nam gần 10.000 tỷ đồng
UBND Thành phố đề nghị đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, bàn giao đất cho nhà đầu tư sớm triển khai dự án, với mong muốn đưa dự án vào sử dụng trong tháng 10/2020
Dự án Tam Đảo: Công tác đánh giá tác động môi trường cần được thực hiện chặt chẽ
Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đây là dự án nhạy cảm nên quá trình thẩm định cẩn thận, chặt chẽ, cần phối hợp các chuyên gia trong nước và quốc tế thực hiện.
Hà Nội: Đã tìm ra nguyên nhân nước có mùi lạ
Trong nước15/10/2019
Phó tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường Hoàng Văn Thức thông tin trong buổi họp ngày 14/10 rằng đã tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng nước sinh hoạt có mùi khét tại Hà Nội.
Theo báo cáo quý 3 của Hội môi giới bất động sản Việt Nam (VARs), thị trường BĐS Thanh Hóa, Nghệ An có dấu hiệu sôi động rõ nét cả về cung lẫn giao dịch, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang trầm lắng.
Chuyên gia: Tiêu chuẩn nào cho đô thị xanh?
Trong nước14/10/2019
Hiện nay, khái niệm “đô thị sinh thái” hay “đô thị xanh” được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, hiện chưa có bộ nguyên tắc nào làm chuẩn để đánh giá hoặc xếp loại dự án xanh.
Tự vẽ dự án ma lên đất nông nghiệp, Công ty Nhất Thành Nam thu lợi hàng tỷ đồng
Ông Huỳnh Tấn Vỹ và Công ty CP Nhất Thành Nam đã vẽ dự án ma có tên Coco Green Home tại Quảng Nam để bán và thu lợi nhiều tỷ đồng. Đáng nói là dự án được giao bán rầm rộ mà chính quyền không hề biết.
Đồng Nai: Chậm trễ triển khai dự án các dự án nhà ở xã hội do đâu?
Theo UBND tỉnh Đồng Nai, giai đoạn 2014-2020, tỉnh sẽ hoàn thành xây dựng khoảng 21.500 căn nhà ở xã hội (NOXH). Nhưng đến nay, tỉnh mới thực hiện được hơn 2.900 căn.
Phú Quốc giữ
Sự xuất hiện của nhiều "ông lớn" với các dự án khủng không chỉ chứng tỏ tiềm năng của lĩnh vực du lịch của đảo ngọc mà còn định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang nơi đây ở một tầm cao mới.
Giải pháp an cư cho người lao động- Sẽ có căn hộ giá chỉ từ 150 triệu đồng!
Nhu cầu thuê, mua nhà của công nhân lao động phía Nam hiện mới được đáp ứng từ 5 - 10%, phần lớn họ phải trọ tại các nhà dân. Để tháo gỡ bài toán an cư cho người lao động, hội thảo đã được diễn ra.