Tin mới cập nhật

Công bố người thắng giải chương trình “Khoảnh khắc thời Covid-19 – Share & Enjoy”
Sau 1 tuần tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc thời Covid-19 – Share & Enjoy”, YouHomes đã tìm người thắng cuộc với những chia sẻ truyền cảm hứng cho cộng đồng, bài viết đã thu về nhiều lượt thả tim nhất.
Đồng hành cùng YouHomes chống lại đại dịch Covid-19
YouHomes tổ chức phát động chương trình “Khoảnh khắc thời Covid-19 – Share & Enjoy” với những phần quà cực kỳ ý nghĩa và hữu ích.
Thông báo xét hạng thành viên YouHomer năm 2020
YouHomes xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình xét hạng thành viên định kỳ thường niên của YouHomes sẽ được thực hiện vào 31/03/2020 và 30/09/2020 với nhiều quyền lợi hấp dẫn.
Đừng bỏ lỡ sự kiện
Trải qua chặng đường 1 năm phát triển, để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, YouHomes tổ chức chương trình "Mừng sinh nhật - Trúng quà chất" với trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu VNĐ
Ô nhiễm không khí ở mức nguy hại - Phải làm gì để bảo vệ sức khỏe?
Ghi nhận vào sáng nay tại Hà Nội, chỉ số ô nhiễm không khí (chỉ số AQI) đã lên đến 338, mức nguy hại cho sức khỏe có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tói sức khỏe. Vậy phải làm gì để bảo vệ sức khỏe ?
Cách thoát hiểm khi xảy ra cháy tại chung cư tầng cao
Thời gian gần đây, ngày càng nhiều các vụ cháy lớn xảy ra tại các chung cư cao tầng. YouHomes xin tổng hợp những cách thoát hiểm đảm bảo an toàn cho bạn khi sống tại chung cư tầng cao.
Cháy chung cư - Hiểm họa tiềm tàng mỗi ngày
Các vụ cháy chung cư ngày một gia tăng trong những năm gần đây, gây nên những thiệt hại lớn về người và vật chất, dấy nên nỗi lo ngại về an toàn phòng cháy, chữa cháy trong chung cư.
Chất lượng thang máy chung cư liệu có đảm bảo?
Trong nước 30/10/2019
Gần đây, các sự cố đối với thang máy chung cư xảy ra với tần suất khá dày gây hoang mang dư luận. Hiện trạng này đặt một dấu chấm hỏi lớn đối với an toàn thang máy chung cư hiện nay.
Có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi đốt vàng mã trong nhà chung cư
Trong nước 30/10/2019
Theo thông tư mới của Bộ Xây dựng đã nghiêm cấm việc đốt vàng mã trong nhà chung cư, trừ địa điểm được đốt vàng mã theo quy định tại nhà chung cư.
Kiến ba khoang hoành hành khiến cư dân Vinhomes Central Park ăn ngủ không yên
Kiến ba khoang xuất hiện ở hầu hết các căn hộ tại Vinhomes Central Park đang là mối lo lắng cho cư dân nơi đây.