Hướng dẫn mua bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt trên nền tảng YouHomes

1160 lượt xem

Khách hàng giao dịch trên YouHomes.vn có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ bảo hiểm nhà tư nhân của Bảo Hiểm Bảo Việt thông qua trang đăng ký dịch vụ trên nền tảng.

Với mỗi gia đình người Việt, ngôi nhà là niềm tự hào, là tài sản giá trị về cả tinh thần và vật chất. YouHomes kết nối khách hàng với các đối tác uy tín và tận tâm trong lĩnh vực "bảo hiểm nhà tư nhân" với tư vấn chuyên nghiệp, cam kết đồng hành và bảo vệ toàn diện cho mái ấm gia đình của mỗi khách hàng.

Theo đó, khách hàng giao dịch trên YouHomes.vn có thể trực tiếp đăng ký dịch vụ bảo hiểm nhà tư nhân của Bảo Hiểm Bảo Việt thông qua trang đăng ký dịch vụ trên nền tảng.

Xem thêm: YouHomes - Bảo Hiểm Bảo Việt hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân trên nền tảng công nghệ YouHomes.vn

Quý khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch thông qua 03 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào nền tảng công nghệ bất động sản YouHomes.vn và truy cập vào trang Dịch vụ Bảo hiểm nhà tư nhân

  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Sau khi điền thông tin cá nhân, Quý khách hàng đợi trong giây lát để chuyển sang hoàn tất đăng ký thông tin bảo hiểm của Bảo hiểm Bảo Việt.

  • Bước 3: Hoàn tất các bước đăng ký thông tin bảo hiểm: Tính phí, thông tin ngôi nhà và hoàn tất đăng ký

Chỉ với 03 bước đơn giản, tổ ấm của Quý khách hàng đã được bảo vệ trọn vẹn với dịch vụ tận tâm từ YouHomes và Bảo Hiểm Bảo Việt.

Thông tin hỗ trợ:

Hotline 24/7: 0968654865

Vũ Hồng Hải
  • Đánh giá:
  • (5 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: