Dùng bóng đèn hỏng trang trí cho căn phòng của bạn cực độc đáo

587 lượt xem

Bóng đèn hỏng tưởng chừng không thể tái chế lại có thể trở thành vật trang trí tuyệt vời cho căn nhà của bạn, chỉ bằng vài bước cơ bản sau đây.

Để có thể làm được “lọ hoa bóng đèn”, bạn cần chuẩn bị một số vật dụng sau: kìm, một cuộn dây mềm/ dây thép cứng, bóng đèn, và một cặp kính đeo để tránh bị vật lạ bắn vào mắt trong lúc làm nữa nhé!

Cách làm bóng đèn thành đồ trang trí

Bước 1: Dùng kìm cắt đi phần đuôi ở đui đèn và bỏ đi những phần nhựa đen ở xung quanh. Bạn nên thao tác nhẹ nhàng để không làm méo đui đèn hay làm vỡ bóng đèn, cũng cần cẩn thận để tránh bị đứt tay nữa.
Bước 2: Dùng kìm rút bỏ hết phần dây tóc bóng đèn bên trong ra ngoài để có được một bóng đèn rỗng.
Bước 3: Lau thật sạch bóng đèn rồi trang trí bóng đèn theo ý thích của bạn.

Một số gợi ý về cách trang trí bóng đèn

Dùng dây để buộc vào đui đèn rồi treo lên bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn thích. Có thể là ở đầu giường, cửa sổ, ban công,...

Nếu bạn muốn đặt lọ hoa độc đáo này ở trên bàn học, bàn làm việc hay bàn ăn trong phòng bếp, hãy dùng dây thép cứng và kìm để uốn dây theo hình thù bạn muốn để làm giá đỡ cho “lọ hoa bóng đèn”. 


Hay thêm một chú cá vào cho đầy đủ "hệ sinh thái"


Bóng đèn cũng có thế trở thành quà tặng hay lọ đựng kẹo tuyệt đẹpGợi ý tuyệt vời cho Giáng sinh


Làm đèn cồn cũng cực đẹp

Phía trên là một số cách hô biến bóng đèn hỏng thành lọ hoa trang trí cho căn nhà của bạn. YouHomes chúc bạn thành công với ý tưởng sáng tạo này nhé! 

Youhomes (TH)
  • Đánh giá:
  • (46 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: