Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 13,548 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Mẹo tạo không gian để trang trí cây Giáng sinh

Theo Youhomes ( TH )    4.841 người đã đọc  

Bạn đang loay hoay trong những kế hoạch trang trí nhà với cây thông Noel, hay cách sắp xếp không gian hợp lý khi trang trí. Hãy tham khảo bài viết này của Youhomes, chúng tôi sẽ giúp bạn

Mẹo tạo không gian để trang trí cây Giáng sinh

button-tim-mua.svg

Tất cả chúng ta đều háo hức tới thời điểm này trong năm, cảm giác hồi hộp lâng lâng khi trang trí nhà bằng cây thông Noel. Có lẽ đây là thời điểm mà mỗi người đều hướng về. Mỗi khi dịp Giáng sinh đến, chúng ta lại tất bật chuẩn bị cho không gian trang trí cây thông Noel trong nhà. Hẳn ai cũng ngại việc dọn dẹp, sắp xếp không gian này. Thay vì trải qua khoảnh khắc đó, tại sao bạn không thay đổi từ bây giờ, áp dụng những mẹo sau đây để sắp xếp căn phòng của bạn. Thu thập ý tưởng này

Bạn có bao nhiêu không gian: Trong khi tất cả chúng ta đều có ý tưởng về những cây thông Giáng sinh lớn trong phòng khách của mình, thì thực tế chúng ta có bao nhiêu không gian thực sự có thể lắp ghép chúng. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ nhỏ hơn, hãy xác định đồ nội thất nào có thể được chuyển ra khỏi không gian. Ngay cả khi bạn có một không gian rộng lớn, hãy xem xét các khu vực lối đi và tính đến sự tắc nghẽn trước khi quyết định trang trí cây.

Lập kế hoạch cho một không gian chủ chốt: Trong nhà bạn xác định phòng nào sẽ thích hợp đặt cây của bạn nhất. Đặt cây cách xa lò sưởi, khu vực lối đi. Hãy sắp xếp và suy nghĩ thật kỹ tất cả những ưu nhược điểm mà việc đặt cây Noel tạo ra.

Loại bỏ đồ đạc: Hãy xác định có bao nhiêu không gian còn lại. Mọi thứ sẽ vẫn ổn định khi bạn bạn lắp đặt cây Noel? Nếu câu trả lời là không, hãy chọn một cây nhỏ hơn. Trong những năm gần đây, cây Giáng sinh trong chậu và cây để bàn đã trở nên phổ biến hơn với ý tưởng phù hợp cho những ngôi nhà có không gian hạn chế.

Có thể bạn quan tâm:

Cách thiết kế ngoại thất ngôi nhà phù hợp với ngân sách

5 cách để loại bỏ mùi mốc khỏi đồ gỗ