Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Trải nghiệm tuyệt vời cùng giao diện trang chủ mới của YouHomes

YouHomes sẽ ra mắt giao diện website hoàn toàn mới vào ngày 01/06 tới đây, hứa hẹn đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời và mượt mà nhất.

Trải nghiệm tuyệt vời cùng giao diện trang chủ mới của YouHomes

banner-news/ck-ban-pc.png

YouHomes.vn là sàn niêm yết và giao dịch bất động sản trực tuyến, giúp kết nối trực tiếp chủ nhà với khách hàng cho việc bán / mua / thuê nhà trở nên dễ dàng và minh bạch, thông qua nền tảng quảng cáo đồng thời trên +20 website, cùng đội ngũ +500 cộng tác viên hỗ trợ giới thiệu khách hàng , và cơ chế đấu giá bất động sản trực tuyến đi đầu tại thị trường Việt Nam.

YouHomes sẽ ra mắt giao diện trang chủ mới vào tháng 6 tới đây.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng và tìm kiếm thông tin về bất động sản của Quý khách hàng, YouHomes sẽ ra mắt giao diện trang chủ mới vào tháng 6 tới đây.

YouHomes ra mắt giao diện hoàn toàn mới

Website của YouHomes được đi vào hoạt động từ năm 2019 đã giúp nhiều người dùng có thể sử dụng tìm kiếm thông tin về bất động sản cực kỳ tiện lợi và hiệu quả.

Sau một thời gian lắng nghe ý kiến và nhu cầu của Quý khách hàng cùng mong muốn quý khách có được trải nghiệm tốt nhất , YouHomes đã nghiên cứu và cho ra mắt YouHomes phiên bản mới. Sau một thời gian thử nghiệm, giao diện mới của website https://youhomes.vn sẽ được chính thức ra mắt vào 0:00h ngày 01/06/2020.

Giao diện mới của YouHomes có gì đặc biệt?

Giao diện mới sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm bất động sản theo nhu cầu, cùng sự thân thiện mới mẻ chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Hỗ trợ tìm nhà nhanh chóng

Bạn mất quá nhiều thời gian, công sức đi tìm nhà hoặc gặp khó khăn khi bán/cho thuê nhà? YouHomes sẽ giúp bạn tìm nhà

Giao diện trang chủ mới được thiết kế giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận các bất động sản mới và hot nhất theo thành phố, quận huyện hoặc theo các dự