Tin mới cập nhật

[Infographic] Thủ tục và quy trình làm sổ đỏ cập nhật mới nhất 2019
Trước khi đi làm sổ đỏ, bạn nên nắm rõ quy trình và thủ tục sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Hãy cùng tìm hiểu các bước trong quy trình cấp sổ đỏ cùng YouHomes.
[Infographic] Bí kíp bán nhà nhanh chóng bạn không nên bỏ qua
Làm sao để bán nhà nhanh chóng? YouHomes sẽ có lời giải cho bạn trong infographic dưới đây.
Liệu có thể mua nhà đang thế chấp ngân hàng hay không?
Việc mua bán nhà đang thế chấp ngân hàng dù có sự rủi ro cao nhưng nhiều người vẫn có nhu cầu giao dịch. Để tránh tổn thất không đáng có, người mua cần nắm rõ những quy định của pháp luật.
Nhà đất phát mại - Liệu có dễ
Các ngân hàng đang tích cực rao bán nhà đất, căn hộ để thu hồi nợ, góp phần tăng cung cho thị trường nhưng chuyên gia tài chính cho rằng nhà đầu tư nhỏ lẻ không dễ tiếp cận.
 Tuân thủ 6 điều này bạn có thể bán nhà nhanh chóng với giá cao
Để bán nhà nhanh chóng với giá cao thì bạn cần tuân thủ 7 điều sau.
Những điều tuyệt đối tránh khi mua chung cư
Khách hàng hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu mua chung cư nhưng trước khi quyết định rút hầu bao mua bất cứ chung cư nào, bạn nên tuyệt đối tránh những điều sau đây.
Trường hợp nào không bị đánh thuế khi mua bán bất động sản?
Liệu mình có nằm trong các trường hợp được miễn hay giảm trừ thuế khi mua bán nhà đất không, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.
Cách đặt cọc mua nhà an toàn mà bạn nên biết
Một khâu quan trọng trong quá trình mua bán nhà đất đó là khâu đặt cọc tiền nhà. Đây là khâu quyết định để chắc chắn rằng bạn sẽ người sở hữu ngôi nhà. Vậy nên đặt cọc thế nào cho an toàn và hợp lý.
Khi được ủy quyền có được phép toàn quyền bán nhà không?
Cùng tìm hiểu một số quy định về ủy quyền khí bán nhà trong luật dân sự Việt Nam qua tư vấn của luật sư.
Nhờ người khác đứng tên mua nhà: Cả tiền và tình đội nón ra đi
Rất nhiều trường hợp nhờ người thân, bạn bè đứng tên mua nhà hộ rất có thể dẫn đến những tranh chấp không đáng có về sau nếu không có hợp đồng, thỏa thuận chặt chẽ trước đó.
Những sai lầm
Khi quyết định chi hầu bao mua nhà, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về ngân sách cũng như nhu cầu của mình, để tránh mắc phải những sai lầm sau đây.
Dồn tiền mua căn hộ 2 tỷ cho thuê - Nợ nần chồng chất
Vợ chồng tôi dự tính, ban đầu, giá thuê cũng phải được 10 triệu đồng/tháng, bù lại khoản vay ngân hàng 11 triệu, trong khi đó căn hộ cho thuê chỉ được 6,5 triệu đồngtháng.
Có nên đầu tư căn hộ officetel để cho thuê, bán lại kiếm lời?
Căn hộ officetel là căn hộ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay nhờ thiết kế đa năng khi kết hợp nơi ở, văn phòng làm việc. Thực tế, có nên mua căn hộ officetel không?
Mua căn hộ bàn giao thô : Nên hay không?
Hình thức bàn giao căn hộ thô vẫn khá phổ biến, nhưng liệu nhà đầu tư hay người mua nhà có nên bỏ tiền mua căn hộ loại này? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.
Dự án
Đánh vào lòng tham của nhiều người khi mua được dất giá rẻ, lợi nhuận cao, nhiều dự án "ma" đã xuất hiện và chiếm đoạt được hàng tỷ đồng. Sau đây là 5 dấu hiệu để nhận biết đâu là dự án "ma"