Tin mới cập nhật

Trường hợp nào không bị đánh thuế khi mua bán bất động sản?
Liệu mình có nằm trong các trường hợp được miễn hay giảm trừ thuế khi mua bán nhà đất không, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình.
Nhờ người khác đứng tên mua nhà: Cả tiền và tình đội nón ra đi
Rất nhiều trường hợp nhờ người thân, bạn bè đứng tên mua nhà hộ rất có thể dẫn đến những tranh chấp không đáng có về sau nếu không có hợp đồng, thỏa thuận chặt chẽ trước đó.
Mua đất không chính chủ liệu có mạo hiểm?
Mua đất không chính chủ, người mua rất dễ vướng vào tranh chấp, đồng thời ảnh hưởng đến các quyền lợi chính đáng của người sử dụng đất.
Qua mặt công chứng: Mất tiền tỷ vì hợp đồng giả
Với thủ đoạn làm hợp đồng giả mạo, cùng sai sót của công chứng viên, chị Thanh TP. HCM có nguy cơ mất cả tỷ đồng vào tay kẻ lừa đảo.
Liệu có gặp rủi ro khi mua nhà chưa hoàn công?
Trong nước16/09/2019
Hoàn công là thủ tục mọi công trình nhà ở phải thực hiện để xác nhận việc xây dựng là có phép và đúng với bản vẽ. Vậy có nên rút hầu bao cho những ngôi nhà chưa hoàn thiện thủ tục này?
Mua nhà cũ, bạn phải để ý điều gì?
Mua nhà cũ không phải là một quyết định tồi, nhưng trước khi chính thức “sang tên đổi chủ”, bạn cần phải lưu ý một số điều sau để tránh gặp phải hối hận.
Bật mí cách làm thủ tục mua nhà đất dễ dàng
Đôi lúc bạn phân vân không biết làm thế nào để hoàn thành thủ tục liên quan đến việc mua nhà sao cho nhanh, gọn và hợp pháp.
Một số thông tin pháp lý cần biết để việc mua - bán nhà trở nên thuận lợi
Trước khi bán hoặc mua một căn nhà, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức về pháp lý cần thiết để việc mua-bán xảy ra thuận lợi và tránh xảy ra tranh chấp hay rủi ro.