YouHomes ký kết hợp tác với TP Bank cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà

807 lượt xem 19/06/2019

Youhomes.vn Để hỗ trợ cho khách hàng, YouHomes ký kết hợp tác với TPBank cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà đối với khách hàng giao dịch trên nền tảng công nghệ YouHomes

Ngày 19/06/2019, YouHomes đã chính thức ký kết hợp tác với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong - TPBank cung cấp dịch vụ Cho vay mua nhà dành cho khách hàng giao dịch trên nền tảng YouHomes.vn.

Như vậy, sau Ngân hàng TMCP Quân Đội - MB Bank, TPBank là đối tác thứ hai ký kết hợp tác với YouHomes cung cấp dịch vụ cho vay mua nhà đối với khách hàng giao dịch trên nền tảng công nghệ YouHomes. Thông qua hợp tác này, khách hàng của YouHomes sẽ được TPBank và YouHomes cam kết thông báo kết quả phê duyệt khoản vay trong vòng 24h và nhiều ưu đãi khác.

TPBank với thủ tục đơn giản và những tính năng nổi trội hỗ trợ khách hàng của YouHomes

 • Phản hồi sau 2h làm việc
 • Phê duyệt nhanh chỉ trong 24h làm việc
 • Lãi suất ưu đãi 5,9%
 • Hạn mức vay tới 90% phương án vay 
 • Trả nợ gốc linh hoạt, tăng hoặc giảm dần đều theo thu nhập
 • Hỗ trợ vay mua nhà cho cả người thân

Thông tin thêm về Ngân hàng TMCP Tiên Phong - TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (gọi tắt là “TPBank”) được thành lập từ ngày 05/05/2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare) và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore. 

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến với những sản phẩm đột phá như LiveBank – mô hình ngân hàng tự động 24/7, Savy - ứng dụng tiết kiệm vạn năng, QuickPay – thanh toán bằng mã QR code, ứng dụng ngân hàng điện tử Ebank… TPBank đã ứng dụng thành công trợ lý ảo T’aio với trí thông minh nhân tạo AI và công nghệ máy học Machine Learning, hệ thống nhận diện khách hàng bằng giọng nói và vân tay… Tất cả những sản phẩm vượt trội đó đã giúp TPBank trở thành nhà băng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

TPBank cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài như Tổ chức Tài chính quốc tế IFC và Quỹ đầu tư Phần Lan PYN Elite Fund. Năm 2018, TPBank đã niêm yết thành công 555 triệu cổ phiếu trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình hoạt động ổn định và bền vững của nhà băng.

Nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế cũng liên tục đánh giá cao TPBank với nhiều giải thưởng danh giá: Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam, Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam… Năm 2018, Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s liên tục nâng mức xếp hạng tín nhiệm của TPBank lên mức B1 với triển vọng ổn định. TPBank cũng được Tạp chí The Asian Banker bình chọn nằm trong Top 10 Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam, Top 500 Ngân hàng mạnh nhất Châu Á. Đặc biệt, tháng 11/2018, TPBank đã vinh dự nhận được Huân chương lao động Hạng Ba do Đảng và Nhà Nước trao tặng.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà TPBank hướng đến.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của YouHomes:

Hotline (24/7): 0968 65 48 65
Email: contact@youhomes.vn
Website: https://youhomes.vn

 • Từ khóa:
 • Proptech,
 • Cho vay mua nhà ,
 • YouHomes
 • Đánh giá:
 • (5)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: