Quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes

504 lượt xem

Quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes

Với YouHomes, nền tảng công nghệ bất động sản đi đầu trong việc hỗ trợ tìm kiếm và quảng bá tin đăng Bất động sản xác thực, minh bạch, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua nhà với quy trình 5 bước đơn giản.

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của YouHomes hỗ trợ bạn từng bước trong việc mua nhà giúp cho giao dịch của bạn được hoàn tất nhanh chóng và an toàn. 

Bước 1: Tìm kiếm và chọn lọc căn hộ như ý

Chỉ với vài thao tác thao tác đơn giản ngay trên trình duyệt đa nền tảng của YouHomes, từ giao diện máy tính cho tới di động, cũng như ứng dụng di dộng thích hợp với Android và IOS bạn dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc được căn hộ mà mình yêu thích theo địa điểm, dự án, diện tích, số phòng ngủ và hướng ban công.

Với công nghệ ưu việt của YouHomes, bạn có thể so sánh giá nhà thực các căn hộ đã giao dịch chuyển nhượng và cho thuê trong vòng 06 tháng trở lại đây với 4 cấp độ so sánh, cũng như sử dụng công nghệ xem nhà VR360 để xem căn hộ thực tế đa nền tảng trên mọi thiết bị.

Tham khảo công nghệ tại Trang công nghệ.

Bước 2: Đặt lịch xem nhà trực tiếp với chủ nhà

Trong phần chi tiết của mỗi căn hộ sẽ có biểu tượng để bạn đăng ký lịch xem nhà trực tiếp với chủ nhà, bạn dễ dàng nhập ngày giờ hẹn gặp để chủ nhà xác nhận và dễ dàng tới xem căn hộ và trao đổi trực tiếp.

Ngoài ra với phiên bản mobile và ứng dụng di động YouHomes, bạn có thể đặt xe với ứng dụng Be trực tiếp trên nền tảng để đặt xe tới xem căn hộ mình yêu thích. 

Bước 3: Hỗ trợ vay mua nhà

YouHomes kết nối người mua với Ngân hàng uy tín là MBBank và TPBank, với cam kết thông báo phê duyệt khoản vay cho khách hàng trong vòng 24h. Chi tiết tham khảo tại Dịch vụ Cho vay mua nhà của YouHomes.

Bước 4: Tư vấn Pháp lý chuyên sâu

Để khách hàng yên tâm khi giao dịch trên nền tảng, YouHomes kết nối với đơn vị Pháp lý chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch bất động sản để tư vấn Pháp lý chuyên sâu cho khách hàng với cam kết an toàn, bảo mật thông tin khách hàng, .

Bước 5: Hoàn tất thủ tục chuyển nhượng

Cùng với sự hỗ trợ từng bước của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Youhomes cùng các đối tác cam kết hoàn tất thủ tục giao dịch trong vòng 30 phút cũng như an toàn tuyệt đối trong giao dịch chuyển nhượng của khách hàng.

Để tham khảo thêm về dịch vụ Tư vấn Pháp lý, bạn tham khảo tại Dịch vụ Pháp lý Bất động sản của YouHomes.

 

Chúc bạn có được những trải nghiệm như ý và tìm nhà là thấy với quy trình mua nhà 5 bước đơn giản của YouHomes.

Vũ Hồng Hải

Đề xuất từ Youhomes

Bấm để trải nghiệm căn hộ 3D
Giá
2.7 tỷ
FLC Complex
1703 Đã xem

Bán căn hộ FLC Complex

Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 96.72 m²
  • 3 Phòng ngủ
  • 2 WC
Bấm để trải nghiệm căn hộ 3D
Giá
4.15 tỷ
Vinhomes Green Bay
1979 Đã xem
Từ khóa: mua nhà, Kinh nghiệm
  • Đánh giá:
  • (5 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: