Tin mới cập nhật

Đồng Nai:
Khi sân bay Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm tại các đô thị vệ tinh hình thành sẽ giúp kích thích thị trường bất động sản khu vực này bứt phá trong tương lai.
UBND tỉnh Đồng Nai ban hành quy định mới về diện tích đất tối thiểu được tách thửa
UBND tỉnh Đồng Nai vừa ban hành Quyết định số 03/2018/QĐ-UBND về việc quy định về diện tích tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.
Mua đất nền ở Long Thành: Giải pháp lựa chọn dự án đáng đầu tư
Nhà đầu tư khi mua đất nền ở Long Thành (Đồng Nai) có thể chủ động tra cứu thông tin về thửa đất mình mua qua điện thoại. Đây là nỗ lực của chính quyền nhằm góp phần làm “trong sạch” thị trường BĐS.
17 cơ quan đã bị thu hồi đất để xây dựng sân bay Long Thành
Ban Chỉ đạo dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành vừa công bố kế hoạch thu hồi đất để phục vụ dự án này.
Địa ốc TP HCM lùi lại, nhường chỗ cho Bình Dương, Đồng Nai, Long An
TP HCM giảm giao dịch bất động sản. Thị trường giáp ranh TP HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu là lựa chọn mới với thị trường nhà ở
Đồng Nai: Hơn 20.000 nhà ở xã hội chuẩn bị được triển khai
Dự kiến, khi xây dựng xong sẽ có khoảng 2.400 căn hộ, bố trí cho khoảng 6-7 ngàn người với hình thức cho thuê, thuê mua, bán với công nhân, người lao động làm việc trong các khu công nghiệp.
BĐS Đồng Nai xảy ra tình trạng “thừa” nhà thương mại, thiếu nhà ở xã hội, tái định cư
Đồng Nai dự định trong giai đoạn 2016-2020 sẽ xây dựng khoảng 20.000 căn. Thế nhưng, từ năm 2016-2018 chỉ mới hoàn thành 1.301 căn.
Cục nam châm thu hút vốn đầu tư bất động sản các tỉnh phía Nam TPHCM nằm ở điểm nào ?
Lân cận TP.HCM đã hình thành những điểm hấp dẫn, đón nhận tốt nguồn vốn đầu tư vào phát triển nhà ở.
Có 600
Hiện có khoảng 600 khách hàng ở Đồng Nai đã mua phải đất nền dự án “ma” của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba.