Diễn đànĐiểm tinCộng đồng cư dânXếp hạngBình chọnDanh bạTài khoản

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,664 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Cộng đồng Youhomers

Vì Cộng đồng cư dân Hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?
Xem thông tin đầy đủ

Chương trình

Chương trình "Chào đón sự kiện ra mắt cộng đồng YouHomers"

Youhomes.vn  -  17/05/2019    645 lượt xem     0 bình luận

Cộng đồng YouHomes được xây dựng với mục đích xây dựng một cộng đồng bất động sản minh bạch và đóng góp giá trị cho thị trường bất động sản phát triển bền vững.

Với quyết tâm giải quyết vấn đề nổi cộm của thị trường nhà ở hiện nay là hỗ trợ kiểm chứng thông tin bất động sản, bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, gia tăng sự minh bạch trong giao dịch dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. YouHomes luôn cố gắng hoàn thiện, đẩy nhanh tốc độ, hiệu quả giao dich giúp khách háng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Đồng thời với sự cho ra đời “Cộng đồng YouHomers”, chúng tôi tin rằng đây là nơi các thành viên YouHomers cùng trao đổi kiến thức, hiểu thêm về bất động sản và đẩy tính minh bạch của thị trường phát triển hơn nữa.

Trong chuỗi chương trình “Ra mắt cộng đồng YouHomers”, YouHomes tặng điểm YouPoint dành cho tất cả các thành viên đã đăng tin trên nền tảng công nghệ YouHomes.vn từ ngày 17/04/2019 – 17/05/2019.

Mỗi tin đăng trên nền tảng YouHomes được duyệt và xác minh, khách hàng đăng tin nhận 50.000 điểm YouPoint. YouHomes bắt đầu thực hiện việc quy đổi điểm và tính hạng thành viên từ ngày 20/05/2019.

Toàn bộ điểm YouPoint, thành viên của cộng đồng YouHomers có thể sử dụng đổi các phần quà tặng trên trang Cộng Đồng YouHomers, hoặc đổi điểm để sử dụng cho việc đăng tin (bán hoặc cho thuê) những lần sau. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng điểm thưởng này, bạn cũng có thể gửi, chuyển điểm của mình cho thành viên khác trong cộng đồng.

Ngoài phần quà YouPoint, trong tháng 5 này, YouHomes còn rất nhiều các chương trình, phần quà hấp dẫn khác dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trên nền tảng YouHomes.vn, chi tiết chương trình mời xem tại link: http://bit.ly/30rBbl5

YouHomes tâm niệm rằng chỉ khi thị trường minh bạch thì mới có thể phát triển lâu dài và bền vững được, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân sẽ là thành viên không thể thiếu của cộng đồng để cùng YouHomes xây dựng cộng đồng bất động sản minh bạch, uy tín.

 • Đánh giá:
 • (85 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo:
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Thông báo xét hạng thành viên YouHomer năm 2020

YouHomes xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình xét hạng thành viên định kỳ thường niên của YouHomes sẽ được thực hiện vào 31/03/2020 và 30/09/2020 với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

11/02/2020
Hết Tết vẫn có lì xì cùng

Chào mừng Tết Canh Tý 2020, YouHomes xin gửi đến Quý khách hàng chương trình "Tết Canh Tý - Lì xì như ý" cùng hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lến đến 68 triệu đồng.

13/01/2020
Nhận ưu đãi siêu hấp dẫn duy nhất trong năm với chương trình

Mừng xuân Canh Tý, YouHomes tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội được nhân đôi thời gian đăng tin với mọi gói tin, khám phá ngay!

23/12/2019
Đừng bỏ lỡ sự kiện

Trải qua chặng đường 1 năm phát triển, để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng, YouHomes tổ chức chương trình "Mừng sinh nhật - Trúng quà chất" với trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu VNĐ

04/12/2019
Rộn ràng

Cùng chờ đón tham gia chương trình "Vòng quay may mắn - Chắc chắn trúng quà" cùng YouHomes với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu.

20/11/2019
YouHomes cập nhật chính sách mới với gói tin siêu tiết kiệm

YouHomes ra mắt gói đăng tin mới siêu tiết kiệm và hiệu quả, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng.

31/10/2019