Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,728 lượt bình chọn)

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

Tặng 80% giá trị gói dịch vụ cùng siêu khuyến mãi tháng 6
Đăng tin bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản hiệu quả lại siêu tiết kiệm cùng ưu đãi tặng 80% giá trị gói dịch vụ của YouHomes. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ đến hết 30/06/2020.

Xem chi tiết: Tặng 80% giá trị gói dịch vụ cùng siêu khuyến mãi tháng 6

Tháng 5 rộn ràng - Tưng bừng khuyến mãi cùng YouHomes
Đăng tin bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản hiệu quả lại siêu tiết kiệm cùng ưu đãi tặng 50% giá trị gói dịch vụ của YouHomes. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ đến hết 31/05/2020.

Xem chi tiết: Tháng 5 rộn ràng - Tưng bừng khuyến mãi cùng YouHomes

'Ở nhà vui vẻ - Chia sẻ nỗi lo' cùng YouHomes
Ở nhà tránh dịch, đâu là cách để bạn tiếp cận được với những người có nhu cầu mua, thuê nhà? Đừng bỏ lỡ cơ hội nhân đôi thời gian gói dịch vụ khi có nhu cấu bán và cho thuê bất động sản tại YouHomes.

Xem chi tiết: "Ở nhà vui vẻ - Chia sẻ nỗi lo" cùng YouHomes

Thông báo xét hạng thành viên YouHomer năm 2020
YouHomes xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình xét hạng thành viên định kỳ thường niên của YouHomes sẽ được thực hiện vào 31/03/2020 và 30/09/2020 với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Xem chi tiết: Thông báo xét hạng thành viên YouHomer năm 2020

Hết Tết vẫn có lì xì cùng 'Tết Canh Tý - Lì xì như ý' với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn
Chào mừng Tết Canh Tý 2020, YouHomes xin gửi đến Quý khách hàng chương trình "Tết Canh Tý - Lì xì như ý" cùng hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lến đến 68 triệu đồng.

Xem chi tiết: Hết Tết vẫn có lì xì cùng "Tết Canh Tý - Lì xì như ý" với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn

Nhận ưu đãi siêu hấp dẫn duy nhất trong năm với chương trình 'Đón Tết diệu kỳ - Đăng tin như ý'
Mừng xuân Canh Tý, YouHomes tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt, đừng bỏ lỡ cơ hội được nhân đôi thời gian đăng tin với mọi gói tin, khám phá ngay!

Xem chi tiết: Nhận ưu đãi siêu hấp dẫn duy nhất trong năm với chương trình "Đón Tết diệu kỳ - Đăng tin như ý"

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

TRẢI NGHIỆM YOUHOMER – TÔI ĐÃ THỬ, BẠN THÌ SAO?

YouHomes (TH)  -  15/06/2019    1245 lượt xem     0 bình luận
Trước đây khi đi mua nhà, khách hàng luôn xem hai yếu tốt “nhất vị nhị giá” để quyết định quan tâm đến một dự án bất động sản.
TRẢI NGHIỆM YOUHOMER – TÔI ĐÃ THỬ, BẠN THÌ SAO?

Tuy nhiên ngày nay với nhịp sống hiện đại và công nghệ 4.0 phát triển, còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng khi lựa chọn.  

Chắc chắn không ít người cảm thấy rất phiền toái khi bị làm phiền bởi môi giới bất động sản. Mỗi ngày phải nhận được hàng chục cuộc điện thoại từ các môi giới là nỗi khổ không biết phải kêu với ai. Với YouHomes, sự bảo mật là tuyệt đối. Các khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tại YouHomes luôn đánh giá cao sự hiệu quả cũng như bảo mật thông tin. YouHomes là nền tảng công nghệ kết đôi người bán và người mua bất động sản một cách đúng nghĩa. Anh Tú (TP.HCM) là một nhà đầu tư bất động sản, sau khi trải nghiệm bán thành công 2 căn nhà qua YouHomes, anh chia sẻ: “Là một người làm việc trong lĩnh vực công nghệ và đã trải nghiệm nhiều dịch vụ thương mại điện tử, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bán nhà qua nền tảng YouHomes, ngoài trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng, công cụ cho người dùng độc đáo, thông tin bảo mật, kết nối đúng với người mua đã giúp cho tôi có được giao dịch bán nhà nhanh và hiệu quả” 

Ngoài việc hỗ trợ đăng tin bán nhà hiệu quả trên nền tảng ứng dụng, YouHomes còn giúp người mua nhà tìm kiếm và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, quan sát căn nhà và toàn dự án qua khung hình chuyên nghiệp. Chị Hà (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang có nhu cầu mua nhà để thay đổi môi trường sống với những yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ. YouHomes đã hỗ trợ tối đa từ khi tìm kiếm và trải nghiệm căn hộ qua công nghệ góc nhìn thực tế ảo VR360, tìm hiểu về cộng đồng cư dân cũng như môi trường sống khiến chị hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Chị chia sẻ: “ Tôi cảm thấy rất hài lòng khi nhân viên của YouHomes đã đồng hành cùng với chúng tôi từ lúc tìm kiếm căn hộ cho tới khi giao dịch được hoàn tất, kể cả khâu chuyển đồ đạc. Chúng tôi cảm thấy yên tâm hoàn toàn khi giao dịch, tiết kiệm được thời gian và cả công sức, tiền bạc” 

Với tôn chỉ “Tìm nhà là thấy”, YouHomes sử dụng những giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay (so sánh gợi ý giá, góc nhìn thực tế ảo, tìm kiếm tối ưu theo nhu cầu,…) đồng thời cung cấp những dịch vụ hỗ trợ giao dịch vượt trội như bảo lãnh tiền cọc, hỗ trợ pháp lý bất động sản và thủ tục giải ngân mua nhà. YouHomes là nền tảng công nghệ được ra đời và phát triển với mục đích xây dựng một cộng đồng bất động sản minh bạch và đóng góp các giá trị cho thị trường bất động sản phát triển bền vững. 

 

 

 • Đánh giá:
 • (1 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: