Tin mới cập nhật

Xách bao tải tiền lên và đi mua đất là rất rủi ro
Theo các chuyên gia cho rằng đem cả bao tải đi mua nhà đất là rất rủi ro
Bất ổn thị trường BĐS những tháng cuối năm
GS Đặng Hùng Võ nhận định thị trường đang có những biểu hiện bất ổn, nếu không kiểm soát tốt, những bất ổn này có thể để lại nhiều hệ quả.
Nhiều doanh nghiệp bất động sản muốn trực tiếp làm nước sạch
Trong nước23/10/2019
Với tình trạng ô nhiễm không khí và nước tại Hà Nội đang báo động hiện nay. Nhiều chủ doanh nghiệp bất động sản bày tỏ nguyện vọng muốn trực tiếp làm nước sạch
Đồng Nai: Cơ hội trở thành triệu phú khi đầu tư đất Nhơn Trạch
Nhơn Trạch Đồng Nai đang là một trong những khu vực mà các nhà đầu tư muốn hướng đến.Tuy nhiên cũng giống như tất cả các bất động sản khác bên cạnh những tiềm năng to lớn thì nó cũng tiềm ẩn rủi ro.
Xu hướng đầu tư vào các căn hộ dịch vụ tầm trung ở Sài Gòn
Căn hộ dịch vụ cho thuê tầm trung đang phát triển rầm rộ ở những khu vực trung tâm như các quận 1, 3, 4, Phú Nhuận. Theo đó, tùy vị trí, diện tích, thời gian thuê mà giá dao động từ 300-700 USD tháng.
TP.HCM: Kịch bản nào cho thị trường văn phòng cho thuê năm 2019?
Mô hình Co-Working Space (không gian làm việc chung hay văn phòng chia sẻ) xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã bùng nổ khi trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong năm 2019 này.
BĐS Quy Nhơn: Nhiều ông lớn
Sở hữu 143 km đường bờ biển cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp, còn nguyên nét hoang sơ ít nơi nào có được, Quy Nhơn - Bình Định được đánh giá là điểm đến mới, hấp dẫn hàng đầu Đông Nam Á.
Chuyên gia: Tiêu chuẩn nào cho đô thị xanh?
Trong nước14/10/2019
Hiện nay, khái niệm “đô thị sinh thái” hay “đô thị xanh” được nhắc đến khá nhiều trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, hiện chưa có bộ nguyên tắc nào làm chuẩn để đánh giá hoặc xếp loại dự án xanh.
Phú Quốc giữ
Sự xuất hiện của nhiều "ông lớn" với các dự án khủng không chỉ chứng tỏ tiềm năng của lĩnh vực du lịch của đảo ngọc mà còn định vị thương hiệu nghỉ dưỡng biển hạng sang nơi đây ở một tầm cao mới.
Giải pháp an cư cho người lao động- Sẽ có căn hộ giá chỉ từ 150 triệu đồng!
Nhu cầu thuê, mua nhà của công nhân lao động phía Nam hiện mới được đáp ứng từ 5 - 10%, phần lớn họ phải trọ tại các nhà dân. Để tháo gỡ bài toán an cư cho người lao động, hội thảo đã được diễn ra.
Chuyên gia:
BĐS văn phòng được xem là phân khúc duy trì được sức nóng qua từng năm và có tiềm năng bứt phá. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, văn phòng truyền thống cần thực sự chuyển mình để thích ứng bối cảnh 4.0
CBRE: Giá chung cư Hà Nội sẽ tiếp tục tăng
Thị trường chung cư Hà Nội đang có xu hướng mở rộng ra ngoài trung tâm, vào khu vực như Thanh Trì, Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh... Cùng với đó, giá trung bình của thị trường tiếp tục tăng.
Bất động sản công nghiệp : Phân khúc có sức hút bậc nhất 2019 !
Chi phí rẻ, môi trường đầu tư dễ hòa nhập, chỉ số mua lý tưởng cùng tác động của thương chiến Mỹ - Trung đang mở ra cơ hội mới cho bất động sản công nghiệp Việt Nam.
Chuyên gia:
Với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc khác nhau.
Dự án xanh - Xu hướng tất yếu của thị trường
Trong điều kiện môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm thì nhu cầu sống xanh, lành manh, hiện đại đang là xu hướng tất yếu. Các dự án có xu hướng kết hợp các tiện ích hiện đại cùng không gian xanh.