TP.HCM: Điều tra 8 vụ sai phạm thu hồi hơn 1.035 tỷ đồng và 166.5m2 đất
TP.HCM đã chuyển 8 vụ sai phạm sang cơ quan điều tra, trong đó có vụ việc liên quan đến Công ty TNHH MTV Đầu tư và Xây dựng Tân Thuận (đơn vị kinh tế đảng trực thuộc Thành ủy) và vụ sai phạm ở Công ty IPC.
Công bố chi tiết các lô đất thuộc phần diện tích đất 4,39 ha ngoài ranh quy hoạch Thủ Thiêm
UBND TP.HCM vừa Công bố Quyết định số 3444/QDD-UBND về việc duyệt Bản đồ xác định ranh giới phần diện tích đất 4,39 ha thuộc một phần Khu phố 1, Phường Bình An, Quận 2.
Tương lai mới cho thị trường BĐS tại Quy Nhơn
Không còn bó hẹp trong những thị trường quen thuộc, danh mục của giới đầu tư ngày một mở rộng, đến với những "vùng đất mới" với tiềm năng tăng trưởng vượt bậc như Quy Nhơn, Bình Định.
Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đại học Phố Hiến tại Hưng Yên
Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ và UBND tỉnh Hưng Yên về kiến nghị xem xét phân quyền chủ động cho tỉnh Hưng Yên trong điều chỉnh quy hoạch Khu đại học Phố Hiến để rút ngắn thời gian thực hiện đầu tư.
Nên đầu tư vào dự án nào tại Bình Dương năm 2020?
Thị trường BĐS tại Bình Dương đang phát triển nở rộ với hàng loạt dự án mới, với hơn 7000 sản phẩm chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019. Con số dự án khủng khiến nhà đầu tư không khỏi băn khoăn trong việc lựa chọn.
Duy trì sự phát triển của các thiên đường du lịch liệu có dễ dàng?
Ngoài những nét đặc trưng để có thể thu hút khách hàng, liệu có công thức chung nào để những thiên đường du lịch nổi tiếng duy trì sự thịnh vượng?
Giá nhà đất tại Đà Nẵng đang giảm nhiệt mạnh - Nguyên nhân vì sao?
Sau một thời gian dài giới cò đất đã "làm mưa làm gió", liên tục tung hàng loạt thông tin ảo để làm giá, hiện nay giao dịch nhà đất tại Đà Nẵng không còn cảnh "chụp giật".
Định giá nhà sau cơn sốt đất ảo - Lời khuyên của chuyên gia
Để kiểm tra giá trị của căn nhà sau đợt sốt ảo, người mua cần xem xét tiềm năng khai thác kinh doanh, cho thuê của tài sản có xứng với số tiền mà mình chi trả hay không.
Lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư giá rẻ
Những điểm bạn cần quan tâm đặc biệt trước khi quyết định thuê chung cư giá rẻ.
Giao dịch BĐS: Coi chừng sập bẫy ‘công chứng vi bằng’
Công chứng vi bằng không phải là văn bản công chứng, chứng thực, không có giá trị pháp lý xác nhận các hợp đồng, giao dịch bất động sản.
Ở thành phố lớn: Mua hay thuê chung cư?
Không ít các gia đình đang sinh sống và làm việc ở các thành phố lớn băn khoăn nên mua hay thuê nhà, với mức thu nhập trung bình nên việc đưa ra quyết định mua hay thuê chung cư là cả một vấn đề.
Tại sao người trẻ nên thuê nhà?
Liệu ở độ tuổi nào bạn bắt đầu muốn có một ngôi nhà cho riêng mình? Chúng ta luôn có suy nghĩ “phải sở hữu nhà”. Tuy nhiên, “người trẻ không nên dốc hết tiền mua nhà”
Môi giới bất động sản là gì? Những điều nên biết
Môi giới bất động sản được biết đến là những hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản.
 Nghề môi giới bất động sản: thông tin nhiễu loạn vì dân nghiệp dư
Buổi hội thảo “Môi giới bất động sản Việt Nam” mới đây đã nêu thực trạng nghề môi giới bất động sản VN hiện nay, cho rằng trên 90% tin rao bán bất động sản nhà ở riêng lẻ thiếu chính xác.
Môi giới bất động sản
Nhìn môi giới – biết thị trường. Câu nói cửa miệng của những nhà đầu tư nước ngoài khi muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh hay đầu tư bất động sản (BĐS) ở một thị trường mới.