Chương trình thiện nguyện tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương

548 lượt xem

Chương trình thiện nguyện tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương của cộng đồng YouHomers

Ngày 31/01/2019, tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương, 18/879 Đường La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Công ty Cổ phần CT Toàn Cầu (CT Global) đã trao những suất lì xì Tết cho các bệnh nhân không có điều kiện về gia đình và phải điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên Đán.

Phát biểu tại chương trình, đại diện Phòng Công tác Xã hội của Bệnh Viện Nhi Trung Ương rất xúc động trước tấm lòng của cán bộ nhân viên CT Global và sự chia sẻ chân thành với những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đại diện người nhà các gia đình bệnh nhân cũng không kìm nén được cảm xúc, "Chúng tôi rất cảm kích và gửi tới các bạn lời cảm ơn chân thành", một người nhà bệnh nhân chia sẻ.

Về phía CT Global, hoạt động thiện nguyện là một trong những chuỗi hoạt động cộng đồng nằm trong chương trình của cộng đồng YouHomers, cộng đồng cùng nhau chung tay xây dựng cộng đồng bất động sản minh bạch và đóng góp giá trị cho thị trường bất động sản phát triển bền vững cũng như đóng góp cho xã hội.

Chương trình thiện nguyện tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương là hoạt động thường niên trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc để giúp đỡ những bệnh nhân nhi đang điều trị tại đây.

Vũ Hồng Hải
YouHomer

  • Đánh giá:
  • (93 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: