Siêu khuyến mãi dành cho khách hàng đăng tin

1034 lượt xem

Chương trình “Siêu khuyến mãi Đăng tin” dành cho khách hàng đăng tin trên nền tảng công nghệ YouHomes – đăng tin là có quà.

Chương trình Siêu khuyến mãi dành cho khách hàng đăng tin trên nền tảng YouHomes triển khai từ ngày 18/05/2019 – 30/06/2019.

Chi tiết chương trình Siêu khuyến mãi:

Tất cả các khách hàng đăng tin mới, hoặc gia hạn các gói tin bán/cho thuê gói “Hiệu quả”, “Vượt trội”, được tặng điểm YouPoint trị giá lớn hơn 100% giá trị gói tin vào tài khoản YouHomers.

Toàn bộ điểm YouPoint, thành viên của cộng đồng YouHomers có thể sử dụng đổi các phần quà tặng trên trang Cộng Đồng YouHomers, hoặc đổi điểm để sử dụng cho việc đăng tin (bán hoặc cho thuê) những lần sau. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng điểm thưởng này, bạn cũng có thể gửi, chuyển điểm của mình cho thành viên khác trong cộng đồng.

Với chương trình khuyến mãi này, đây là cơ hội giúp mọi người đăng tin với phần quà hấp dẫn. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ của YouHomes tin đăng của bạn sẽ được phủ sóng tới hàng triệu khách hàng, YouHomes còn hỗ trợ bạn thông qua việc biên tập nội dung, hình ảnh và chụp ảnh nhà với công nghệ VR 360.

Lưu ý:

  • Các quyền lợi dành cho YouHomers được giữ nguyên khi tham gia các chương trình khuyến mãi của YouHomes.

Chi tiết về chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0968 65 48 65  (hỗ trợ 24/7)
Email: contact@youhomes.vn
Facebook: YouHomes Fanpage

YouHomes.vn

  • Đánh giá:
  • (97 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: