Hiện trường sau vụ cháy căn hộ chung cư The Pride - Hà Đông

1121 lượt xem

Vào khoảng 1h sáng ngày 23/7, tại tầng 30 toà nhà CT3, The Pride (đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) xảy ra cháy.

Theo người dân sống tại toà nhà CT3 - The Pride cho biết, vào khoảng thời gian trên có còi báo cháy và mùi khét nồng nặc tại nhiều hành lang, ngay sau đó mọi người hô hoán và gọi người thân chạy xuống dưới sảnh. Được biết căn hộ bị cháy nằm trên tầng 30, khi xảy ra cháy chủ nhà vẫn ngủ trong nhà không hề biết xảy ra cháy, đến khi nghe thấy chuông báo cháy mới tỉnh giấc và chạy ra ngoài.
 
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều 5 xe đến để tiến hành công tác dập lửa, do hoả hoạn tại tầng trên cao nên lực lượng PCCC phải tiếp cận đám cháy bằng cầu thang bộ.
 
Đến khoảng 4h sáng, đám cháy đã được dập tắt và không có sự thiệt hại về người
 
Chị Liễu (chủ căn hộ 3018 - CT3 The Pride) chia sẻ cùng YouHomes những hình ảnh hiện trường thiệt hại sau vụ cháy, được biết gia đình chị đang ở nhà người thân cũng như cố gắng khắc phục thiệt hại và ổn định sức khỏe, tâm lý sau sự cố.
 
 
 
 
 
Cũng tại toà CT3, The Pride thời gian trước cũng đã xảy ra cháy tại tầng 20, đây là lần thứ 2 xảy ra cháy tại toà nhà trên tuy nhiên lực lượng PCCC và an ninh tòa nhà đã ứng cứu và xử lý rất kịp thời. Đây là một trong những chung cư giải quyết hỏa hoạn tốt nhất trên địa bàn Thành phố Hà Nội.
YouHomes.vn
  • Đánh giá:
  • (48 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: