Banner gói dịch vụ cam kết bán nhà trong 3 tháng

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,753 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Banner tặng điểm youpoint

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Gợi Ý Màu Sơn Nhà Đẹp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2020

YouHomes    7.594 người đã đọc  

Sơn nhà cũng giống như việc bạn khoác cho mình một chiếc áo mới. Vì vậy, việc bạn cần làm là chọn cho nó một màu sơn đẹp nhất để thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của mình.

Gợi Ý Màu Sơn Nhà Đẹp Được Sử Dụng Nhiều Nhất Năm 2020

button-tim-mua.svg

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và cảm xúc của con người. Màu sắc có ngôn ngữ riêng, đặc biệt nó cũng có thông điệp và ý nghĩa nhất định giúp tạo cảm hứng cho con người ở những định hướng khác nhau.

Vậy thì làm thế nào để chọn đượcmàu sơn đẹp nhất phù hợp với căn nhà của bạn? YouHomes sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này!

Sơn nhà màu gì là đẹp nhất?

Màu sơn nhàkhông chỉ thể hiệngu thẩm mỹ của bạn mà nó còn khẳng định phong cách sống cho gia đình của bạn. Bên cạnh đó, việc tạo màu sơn nhà đẹp cũng giống như bạn đang tạo ra một không gian sống lý tưởng cho gia đình của mình.

Dưới đây là 5 màu sơn nhà đẹp được sử dụng nhiều nhất năm 2020.

Màu trắng tinh tế

Trong 3 năm gần đây, màu trắng đang lên ngôi. Nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Chủ yếu là do sự phối màu của nó. Màu trắng mang trong mình vẻ đẹptinh tế, hiện đại, sang trọng. Nhất là với những không gian nào có diện tích nhỏ thì đây là lựa chọn tuyệt vời vì nó góp phần tạo ra cảm giác rộng rãi và chiều sâu về không gian.

Màu trắng tinh tế

Với những người yêu thiên nhiên thì bức tường màu trắng sẽ tạo điều kiện cho hoa cỏ, cây cảnh và đồ nội thất trở nên nổi bật hơn. Sử dụng màu trắng dễ bắt sáng nên không gian nhà của bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn. Tuy nhiên có một điều bất cập là tone màu này rất dễ bẩn nên bạn phải chú ý thường xuyên lau chùi.

Màu trắng kem mềm mại, đơn giản

Màu sơn này cũng phù hợp với những không gian hẹp. Ưu điểm của nó là vừa có thể kết hợp, vừa có thể thay thế cho các màu xám, xanh dương và xanh lục. Khác với màu trắng, màu sơn này có chút nhẹ nhàng, mềm mại hơn nh