Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,725 lượt bình chọn)

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

TP. HCM: Cháy Block B5 - chung cư The Park Residence
Phát hiện có cháy tại Block B3 – Chung cư The Park Residence nguyên nhân ban đầu được cho là từ tủ điện tầng 13 gây khói lan ra hành lang. Sự cố được lực lượng PCCC cơ sở và cảnh sát xử lý kịp thời.

Xem chi tiết: TP. HCM: Cháy Block B5 - chung cư The Park Residence

Chỉ với vài trăm nghìn cũng có thể sở hữu nhà thông minh?
SmartHome (nhà thông minh) không còn quá đặt đỏ như thời gian trước, người dân có thể dễ dàng tiếp cận loại hình này với giá thành rẻ và có thể dễ dàng lắp đặt.

Xem chi tiết: Chỉ với vài trăm nghìn cũng có thể sở hữu nhà thông minh?

Mẫu nhà cấp 4 nhìn đâu cũng ưng ý
Đây là mẫu nhà cấp 4, giản dị, mát mẻ về mùa hạ, ấm áp về mùa đông. Tạo cho gia chủ có cảm giác thoải mái và thư giãn.

Xem chi tiết: Mẫu nhà cấp 4 nhìn đâu cũng ưng ý

Chất lượng thang máy chung cư liệu có đảm bảo?
Gần đây, các sự cố đối với thang máy chung cư xảy ra với tần suất khá dày gây hoang mang dư luận. Hiện trạng này đặt một dấu chấm hỏi lớn đối với an toàn thang máy chung cư hiện nay.

Xem chi tiết: Chất lượng thang máy chung cư liệu có đảm bảo?

Chuyên gia Singapore khuyến nghị Đà Nẵng không nên xây dựng cảng Liên Chiểu
Chuyên gia tư vấn Singapore cho rằng dự án xây dựng cảng Liên Chiểu lấn biển toàn bộ, ảnh hưởng đến cảnh quan khu vực Khi đi vào hoạt động, cảng Liên Chiểu có nguy cơ lớn gây ô nhiễm vịnh Đà Nẵng.

Xem chi tiết: Chuyên gia Singapore khuyến nghị Đà Nẵng không nên xây dựng cảng Liên Chiểu

Có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi đốt vàng mã trong nhà chung cư
Theo thông tư mới của Bộ Xây dựng đã nghiêm cấm việc đốt vàng mã trong nhà chung cư, trừ địa điểm được đốt vàng mã theo quy định tại nhà chung cư.

Xem chi tiết: Có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự khi đốt vàng mã trong nhà chung cư

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nền kinh tế Việt Nam chỉ có thể hùng mạnh khi có những doanh nghiệp với năng lực cạnh tranh toàn cầu!

YouHomes (TH)  -  08/05/2019    850 lượt xem     0 bình luận
"Khu vực kinh tế tư nhân có vai trò hết sức quan trọng đối với nền kinh tế, cần phải tìm cách để kích hoạt tốt hơn nữa", TT. Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Phiên toàn thể Kinh tế tư nhân Việt Nam 2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Nền kinh tế Việt Nam chỉ có thể hùng mạnh khi có những doanh nghiệp với năng lực cạnh tranh toàn cầu!

thu tuong nguyen xuan phuc phat bieu tai dien dan kinh te
Ảnh: Nguyễn Quang

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhắc lại những đóng góp của khối tư nhân cho tăng trưởng GDP, xuất khẩu... của đất nước.

"Doanh nghiệp tư nhân nổi lên như một lực lượng đóng góp mạnh mẽ cho nền kinh tế", Thủ tướng nói và cho biết khối này đang tạo ra trên 42% GDP, hơn 60% việc làm. Đồng thời, nhiều doanh nghiệp, như Thủ tướng cho biết đã khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường, được người dân tin tưởng.

Người đứng đầu Chính phủ cho biết dù chưa có đánh giá đầy đủ, nhưng trong 2 năm qua, đất nước đã chứng kiến sự lớn mạnh, tinh thần đổi mới, cho thấy khát vọng vươn lên của khối tư nhân.

Tuy nhiên, những kết quả này, theo Thủ tướng vẫn còn thấp so với tiềm năng của khối kinh tế tư nhân. "Khu vực này có vai trò hết sức quan trọng, cần phải tìm cách kích hoạt tốt hơn nữa", ông nói.

Theo Thủ tướng, gần 2 năm nữa Đại hội Đảng sẽ diễn ra. "Chúng tôi liên tục động viên các tư nhân khởi nghiệp. Diễn đàn hôm nay là cơ hội để Chính phủ lắng nghe ý kiến, đóng góp của doanh nghiệp", ông nói và khẳng định "Tôi tin nền kinh tế Việt Nam chỉ có thể hùng mạnh khi có những doanh nghiệp có năng lực cạnh tranh toàn cầu".

Thủ tướng cũng gợi mở một số điều để phát huy lợi thế của cộng đồng kinh tế tư nhân. Theo đó, ông đặt vấn đề làm thế nào để doanh nghiệp Việt có quy mô nhỏ vươn ra cạnh tranh quốc tế, tạo dựng được thương hiệu toàn cầu, hộ làm ăn kinh doanh nhỏ lẻ chuyển lên doanh nghiệp.

Thủ tướng nói rằng đây là những việc làm khó, nhưng ông bày tỏ sự tin tưởng nếu có quyết tâm cao sẽ có thể thành công. "20 – 30 năm trước vốn, máy móc là quan trọng, nhưng sau này, con người và những nhân tố đổi mới sáng tạo mới là quan trọng", Thủ tướng lưu ý.

Ông cũng nhắc đến việc tìm kiếm đột phá thực sự trong môi trường kinh doanh – vẫn còn nhiều vướng mắc, điểm nghẽn, đặc biệt trong bối cảnh mô hình kinh doanh đang có nhiều biến đổi.

Tại diễn đàn lần này, bên cạnh những cam kết, tương tự các diễn đàn trước, Thủ tướng nhắc đến tinh thần doanh nghiệp. Theo ông, doanh nghiệp cần có chí tiến thủ, không bằng lòng, xông xáo, tìm kiếm cơ hội mới. Doanh nghiệp cũng cần kinh doanh liêm chính, phòng chống tham nhũng. Đặc biệt hơn, doanh nghiệp cần có tinh thần yêu nước, trách nhiệm trong kinh doanh.

"Phải có tinh thần dân tộc, yêu nước, mới phát triển bền vững", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói. GDP có thêm 162 tỉ USD nếu Việt Nam chuyển đổi số thành công

Theo Trí thức trẻ

 • Đánh giá:
 • (84 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: