Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,728 lượt bình chọn)

ĐỀ XUẤT CHO BẠN

Áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản đang trở thành xu thế?
Diện mạo của ngành bất động sản đang dần thay đổi. Ứng dụng công nghệ vào ngành BĐs giúp các doanh nghiệp Việt Nam thay đổi, hòa mình vào xu thế chung của thế giới.

Xem chi tiết: Áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản đang trở thành xu thế?

Top 5 xu hướng PropTech đáng xem trong năm 2019
PropTech, hay công nghệ bất động sản đang được đầu tư mạnh mẽ với nhiều công nghệ và ứng dụng mới.

Xem chi tiết: Top 5 xu hướng PropTech đáng xem trong năm 2019

Ứng dụng hàng đầu của AI đang định hình lại ngành công nghệ bất động sản
Những tiến bộ trong ứng dụng AI đã tạo ra những thay đổi mang tính cách mạng trong lĩnh vực bất động sản thương mại và chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự thay đổi của Proptech trong những năm tới.

Xem chi tiết: Ứng dụng hàng đầu của AI đang định hình lại ngành công nghệ bất động sản

Video quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes
Video hướng dẫn quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes

Xem chi tiết: Video quy trình mua nhà 5 bước đơn giản với YouHomes

9 xu hướng Proptech đáng chú ý trong giai đoạn 2018-2020
Việc số hóa ngành công nghiệp bất động sản đang trên đường phát triển, thị trường hiện đã sẵn sàng cho sự bùng nổ của Proptech. Các xu hướng Proptech bạn nên tìm hiểu trong giai đoạn 2018-2020 là gì?

Xem chi tiết: 9 xu hướng Proptech đáng chú ý trong giai đoạn 2018-2020

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

Danh bạ
 • Công an phường

  Công an phường

 • Trạm y tế phường

  Trạm y tế phường

 • Lễ tân toà nhà

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xemBình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Tiếp thị bất động sản bằng công nghệ thực tế ảo (VR 360)

YouHomes (TH)  -  06/05/2019    866 lượt xem     0 bình luận
Sử dụng công nghệ VR 360 giúp khách hàng xem hình ảnh ngôi nhà trực quan, toàn bộ không gian sống, nội thất, cảnh quan đều được tái hiện chân thực nhất qua hình ảnh 3D 360.
Tiếp thị bất động sản bằng công nghệ thực tế ảo (VR 360)

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc ứng dụng và đưa công nghệ vào ngành bất động sản mang lại nhiều giá trị tích cực, công nghệ vừa mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng vừa là một kênh tiếp thị hiệu quả tới khách hàng.

Theo ABI Research, các thiết bị thực tế ảo sẽ tăng trưởng mạnh với tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm từ 2014-2020 dự kiến đạt 128%. Sau video 360 độ, trong tháng 6, mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook tiếp tục đưa tính năng chụp và xử lý ảnh panorama thành ảnh 360 độ trong phiên bản ứng dụng di động mới nhất của mình, gợi mở những xu thế mới trong lĩnh vực tiếp thị. Kết quả tất yếu sẽ là những thay đổi trong định hướng truyền thông và tiếp thị của các thương hiệu nhằm bắt kịp xu hướng không gian đa chiều.

tiep-thi-bang-cong-nghe-vr-360

Để theo kịp xu hướng này, YouHomes - Một nền tảng về bất động sản đã ứng dụng công nghệ xem nhà thực bằng tour VR 360. Công nghệ này giúp tái hiên không gian thực tế của căn hộ yêu thích một cách chân thực nhất. Với công nghệ xem nhà VR 360  tương tác trực tiếp trên nền tảng sẽ làm người bán, chủ nhà và cả người mua cảm thấy như đang ở trong không gian căn hộ thực của mình.

Với ứng dụng đa nền tảng, khách hàng có thể xem trực tiếp trên website, điện thoại thông minh hay qua kính thực tế ảo VR bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, công nghệ VR 360 không chỉ giúp hiển thị hình ảnh ở tất cả các chiều trái phải, trên dưới, với dịch vụ này người xem còn có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác, khám phá các không gian khác nhau, hay thậm chí nhìn bao quát toàn bộ không gian từ trên cao. Mọi chi tiết trong không gian đều tái hiện lại 100%. Đồ vật, màu sắc, vật liệu đều được quét lại một cách chính xác, giúp người dùng trải nghiệm không gian một cách chân thực nhất.

Sử dụng công nghệ VR 360 còn giúp người xem có nhận định rõ nét, cảm quan đo lường tốt hơn về cách thiết kế, bố trí không gian mặt sàn các tầng và đồ nội thất qua hình ảnh phân bổ mặt sàn và góc nhìn tổng thể cả ngôi nhà. Vì thế, khi đưa công nghệ vào chụp hình sản phẩm bất động sản giúp quảng cáo tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn. 

Hiện nay khi khách hàng muốn thuê hoặc mua căn hộ nếu chỉ dừng ở lại hình ảnh 2D thỳ họ không thể trực quan quyết định thuê hay mua căn hộ. Khả năng thuyết phục sẽ được đẩy lên cao hơn khi mà khách hàng có thể di chuyển từng phòng 1 trong căn hộ, kiếm tra không gian nội thất, cảnh quan bên ngoài ban công trước khi họ quyết định thuê hay mua căn hộ. 

Hiện tại, YouHomes đang có chương trình khuyến mãi với gói đăng tin hiệu quả 0 đồng, bạn cũng được tặng 1 gói dịch vụ VR360, còn chần chừ gì mà không đăng ký và dùng dịch vụ miễn phí từ YouHomes.vn

Mai Hương

 • Đánh giá:
 • (24 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: