Diễn đàn Điểm tin Cộng đồng cư dân Xếp hạng Bình chọn Danh bạ Tài khoản

Xếp hạng khu dân cư

(Căn cứ theo 10,655 lượt bình chọn)

Thông tin khu dân cư

Chọn dự án, toà để xem

Danh bạ khẩn cấp

 • Trưởng công an Phường

  Công an phường

 • Trưởng công an Phường

  Trạm y tế phường

 • Trưởng công an Phường

  Lễ tân toà nhà

Bình chọn

Bình chọn khu dân cư

Chọn dự án để xem Bình chọn dự án
 • An toàn an ninh
 • Dịch vụ tiện ích
 • Môi trường không khí
 • Đẳng cấp sang trọng
 • Chỉ số hạnh phúc

Cộng đồng Youhomers

Vì Cộng đồng cư dân Hạnh phúc
Youhomes giúp gì cho bạn?
Xem thông tin đầy đủ

YouHomes lọt Top 50 Start-ups triển vọng của Đông Nam Á

Youhomes.vn  -  29/05/2019    668 lượt xem     0 bình luận

YouHomes được chọn là một trong 50 Start-ups tiêu biểu của khu vực Đông Nam Á để tham dự và giới thiệu sản phẩm công nghệ tại sự kiện Innovfest Unbound.

Innovfest Unbound là lễ hội đổi mới sáng tạo lớn nhất Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 27-28 tháng 6 năm 2019 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Gian hàng giới thiệu của YouHomes sẽ thuộc khu vực Unbound50 Zone dành cho 50 Start-ups tiêu biểu của Đông Nam Á, nơi giới thiệu xuyên suốt 50 công ty khởi nghiệp đầy triển vọng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, không chỉ là nơi giới thiệu nền tảng cho cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các nhà đổi mới của chính phủ, người dùng mà còn là nơi để các Start-ups này kết nối với các đối tác, nhà đầu tư phù hợp để hợp tác và phát triển.

Innovfest Unbound là sự kiện chính của của Smart Nation Innovation Week, một chuỗi các sự kiện kéo dài một tuần, giới thiệu những phát triển sáng tạo nhất của châu Á. Năm 2019, Innovfest sẽ chào đón hơn 15.000 doanh nhân, thương hiệu, tập đoàn, nhà đầu tư và Start-ups công nghệ từ hơn 100 quốc gia để gặp gỡ và chia sẻ ý tưởng mới, xây dựng quan hệ đối tác và kỷ niệm sự gián đoạn kỹ thuật số.

Innovfest Unbound - Ảnh: Unbound.live

Thông tin thêm về Innovfest Unbound:

Unbound là “Nhà tổ chức hội nghị thương mại tốt nhất' tại Giải thưởng của Tổng cục Du lịch Singapore 2017.

Innovfest Unbound là lễ hội đổi mới sáng tạo lớn nhất và thú vị nhất Đông Nam Á, nơi kết nối các thương hiệu và tập đoàn với những công nghệ đột phá để thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng, nhiều nội dung của các diễn giả cũng sẽ giúp cho mọi người khám phá xu hướng định hình công nghệ trong suốt năm 2019 và các năm tiếp theo.

Hợp tác với Cơ quan phát triển truyền thông Infocomm (IMDA), Innovfest Unbound được tổ chức bởi NUS Enterprise và Unbound. Được đồng chủ trì bởi Yossi Vardi (doanh nhân và nhà đầu tư, là một trong những doanh nhân công nghệ cao đầu tiên của Israel) và Freddy Boey (Giáo sư, Phó Chủ tịch của Đại học Quốc gia Singapore), chính vì vậy Innovfest được ví là nơi các thương hiệu kết nối với sự đổi mới đột phá và khám phá các cơ hội tại châu Á.

YouHomes

 • Đánh giá:
 • (1 đánh giá)
Bài viết có hữu ích không?

BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận
Sắp xếp theo: